0

Thiết Bị Kiểm Soát Nguồn Điện OHM PRO 108A

2.100.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Thiết Bị Kiểm Soát Nguồn Điện OHM PRO 108A

 

Thiết bị quản lý nguồn điện cho toàn bộ hệ thống âm thanh của phòng karaoke , tác dụng của nó là ngắt điện/bật điện lần lượt tường thiết bị trong hệ thống để tránh sốc điện. Đây là một thiết bị rất cần thiết đối với hệ thống âm thanh bởi các thiết bị âm thanh đa phần điều có công suất lớn. Việc bật tắt cả các thiết bị đồng thời sẽ làm sụt điện áp và gây hại lớn tới tuổi thọ của thiết bị ( đặc biệt là đầu ra của karaoke bởi ổ cứng trong đầu là 1 thiết bị tinh tế và dễ bị tổn hại).
Đồng hồ hiển thị báo điện 220v mặt trước.

 

Tính năng nổi bật

Bộ quản lý nguồn OHM PRO 108C là thiết bị bảo vệ thông minh giúp dàn karaoke gia đình hoặc dàn âm thanh kinh doanh karaoke tránh khỏi các hiện tượng quá tải nguồn điện gây cháy, nổ. Khi xuất hiện những dấu hiệu quá tải của nguồn điện, OHM PRO 108C sẽ tự ngắt kênh độc lập để bảo vệ các thiết bị khác.

Thiết bị quản lý nguồn điện OHM Pro 108C được trang bị chức năng chống sét và chống sốc điện, mang đến độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Bộ quản lý nguồn cao cấp và chuyên nghiệp OHM Pro 108C sử dụng nguồn auto vol từ 80V đến 300V, là thiết bị không thể thiếu của dàn âm thanh.

 

 

Dây nguồn của OHM Pro 108C được thiết kế có đường kính khá lớn để mang đến hiệu suất tải nguồn điện cao, lõi của dây nguồn dùng chất liệu nhuyễn và dẻo kết hợp cùng các chấu cắm có mạch chống cháy chuyên nghiệp.

Bộ quản lý nguồn OHM Pro 108C hỗ trợ dàn âm thanh có thể sử dụng 2 hoặc nhiều auto nguồn có kết nối bật/tắt theo thứ tự từ 1 đến 16, 24, 32,...qua cổng kết nối link out và link in.

Thiết bị được hãng OHM trang bị 8 nút cảm biến mềm và nút Switch thông minh có thể tắt và mở độc lập khi khởi động nguồn.