0

SIENA TSP118-AN LOA SUB 18″

Liên hệ

SIENA TSP118-AN LOA SUB 18″ 

TÍCH HỢP AMPLI & DSP KLARK TEKNIK, 3000W

 

Sản phẩm được thương hiệu Turbosound hỗ trợ thêm loa siêu trầm subwoofer 3000W được nạp trước để điều chỉnh tối ưu cho phản ứng tần số thấp mở rộng. Nó có một bộ điều khiển tần số thấp 18inch mạnh mẽ sử dụng cuộn cảm ứng bên trong và bên ngoài cho mật độ từ trường cao, khả năng xử lý công suất cao và tản nhiệt tốt hơn.

Hình ảnh của loa sub Siena TSP118-AN

 

 

 

Những tính năng vượt bật của Siena TSP118-AN đem lại

 

 

1.      Mighty powered sub.

 

 

Siena TSP118-AN được thiết kế để hoạt động riêng mà không cần bộ điều khiển. TSP118 cung cấp hiệu suất FOH cao ở đầu ra phù hợp với nhiều ứng dụng cài đặt và tăng cường âm thanh sống động.

 

 

2.      Xây dựng ván ép bạch dương

 

Toàn bộ loa được phủ bằng lơp sơn màu đen bán mờ có độ bền cao, TSP118B-AN được chế tạo từ ván ép bạch dương 18 mm và bao gồm: ổ cắm cực 35 mm để lắp loa vệ tinh và đầu vào nguồn điện chính được cung cấp qua đầu nối Neutrik powerCON.

 

 

3.      Hiệu suất Touring-Grade

 

 

Được thiết kế để cung cấp hiệu suất vượt trội cho những người chơi nhạc đường phố hoặc sử dụng trong cách buổi tiệc sống động ngoài trời.Siena TSP118-AN với công suất 3.000 watt cực kỳ di động và linh hoạt.

 

 

4.      Class-D đem lại chất âm hoàn hảo

 

 

Ngoài ra, sản phẩm được trang bị bộ khuếch đại công suất Class-D của Klark Teknik rất hiệu quả. TSP118-AN cho công suất đầu ra 2.500 Watts đầy ấn tượng và chân thật. Class-D khuếch đại biến tất cả âm trở nên khác biệt, đem lại hiệu quả năng lượng cao và loại bỏ sự cần nhiễu sóng âm nhờ khả năng tản nhiệt lớn.

 

5.      Giao diện người dùng trực quan

 

 

Trên mô-đun bộ khuếch đại bảng điều khiển phía sau của Siena TSP118-AN, bạn sẽ tìm thấy một giao diện người dùng đầy đủ tính năng bao gồm một màn hình LCD cùng bộ mã hóa quay duy nhất để truy cập trực quan tới mức, EQ và Kiểm soát phản hồi. Đầu vào XLR / jack cân bằng kết hợp được cung cấp cùng với đầu ra XLR cân bằng để kết nối với loa vệ tinh khác.

 

 

6.      Kết nối ULTRANET

 

 

TSP118B-AN có trang bị công nghệ ULTRANET, cho phép người dùng sử dụng cáp CAT5 để truyền các tín hiệu âm thanh đa kênh nguyên sơ và thông tin khác giữa các thiết bị kỹ thuật số tương thíchn bao gồm: máy trộn, hộp I / O, loa phóng thanh và hệ thống giám sát cá nhân.

Định tuyến cáp đơn giản và dễ lắp ráp trong khi cài đặt. Cổng USB trên bo mạch cung cấp khả năng truy cập điều khiển từ xa của sản phẩm thông qua tải xuống phần mềm máy tính miễn phí được tải xuống từ turbosound.com.