0

Mixer Vang Số Karaoke Kora X6

3.500.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Mixer Vang Số Karaoke Kora X6

 

Khởi nguồn cho sự thu hút của Mixer Vang Số Karaoke Kora X6 chính là màu sắc sản phẩm. Nếu như mẫu Mixer Vang Số Karaoke Kora X5 gây ấn tượng với màu đen thuần túy tạo nên nét quyễn rũ, bí ẩn thì mẫu Kora X6 lại khoác trên mình chiếc áo màu tím. Cũng nhờ bộ màu này mà sản phẩm trở nên bắt mắt hơn. Khi kết hợp với các thiết bị khác trong dàn âm thanh vẫn tạo một nét riêng, tinh tế nhưng vẫn hài hòa và không kém phần sang trọng, hiện đại.

 

 

Mixer Vang Số Karaoke Kora X6 ra đời trên nền tảng của X5 nên vẫn giữ vững thiết kế với các nút tinh chỉnh trực tiếp trên vang số hoặc thông qua phần mềm chuyên dụng. Phần cổng kết nối input và output vẫn bao gồm 3 cổng input micro, 2 cổng input music và 6 cổng output cho 1 loa chính giữa, 1 loa sub, 2 loa chính trái và 2 loa chính phải.

Điểm sáng của sản phẩm này là được áp dụng công nghệ mới nên X6 có khả năng chống hú rít cực cao. So với X5 thì nó được cải tiến rõ rệt. Khi thử 2 thiết bị bạn sẽ nhận thấy điểm mới này rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, Mixer Vang Số Karaoke Kora X6 còn có khả năng xử lí tín hiệu tự động tạo ra chất lượng âm thanh cực trong và chuẩn, làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Người dùng có thể dễ dàng kết nối với máy tính qua cổng RS-232 / USB. Không chỉ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời, phiên bản X6 này còn được nâng cấp hoàn thiện hơn để việc ghép kết nối với các thiết bị âm thanh khác tốt hơn. Sản phẩm mang đến cho bạn một dàn đám cưới, sân khấu ca nhạc hay dàn karaoke gia đình … hoàn hảo.