0

MIXER TEF 30

6.555.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

Mixer TEF 30

Mixer Karaoke TJ TEF-30 lựa chọn cần có cho dàn Karaoke, tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh và microphone cho dàn karaoke loại bỏ tiếng hú mà không bị nhiễu âm hay mất tiếng. – Tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh và microphone cho dàn karaoke – 4-Band EQ chỉnh nhạc và MIC – Loại bỏ tiếng hú hoàn hảo – Hỗ trợ Pedal để tắt hiệu ứng âm thanh – Hỗ trợ kết nối subwoofer – Tương thích với các tấm cố định để gắn vào kệ, giá

Mixer Karaoke TJ TEF-30

Hình ảnh mixer TEF 30

Tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh và microphone cho không gian karaoke

TEF-30 được phát triển dựa trên phương pháp và công nghệ từ 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp karaoke.  Để có màn trình diễn karaoke trọn vẹn không thể không kể đến vai trò của Echo và Reverb. TEF-30 mang đến chất âm Echo và Reverb tối ưu nhất cho karaoke dựa trên nền tảng công nghệ DSP. Tiếng Echo và Reverb của TEF-30 sẽ cho bạn giọng hát hay hơn và tự nhiên hơn.

Mixer Karaoke TJ TEF-30

Hiệu chỉnh nhạc và MIC linh động với 4-band EQ

TEF-30 là Effector kỹ thuật số nhưng được thiết kế như một Ampli mixer analog thông thường,cho người dùng dễ dàng sử dụng. Sử dụng 4-band EQ (Low, Mid-Low, Mid-high, High) để chỉnh nhạc và MIC theo sở thích.

Mixer Karaoke TJ TEF-30

Không còn Tiếng hú trên microphone nữa!

TEF-30 loại bỏ tiếng hú trên microphone mà không bị méo tiếng hay mất tiếng, không còn lo lắng khi hát lớn hay tăng âm lượng lên trong các không gian nhỏ nữa.

Mixer Karaoke TJ TEF-30

Hỗ trợ đa dạng thiết bị

TEF-30 hỗ trợ kết nối nhiều loại thiết bị âm thanh như Sustain Pedal để tắt hiệu ứng âm thanh và cổng kết nối loa siêu trầm.  Các thiết bị âm thanh khác cũng dễ dàng tương thích với TEF-30. 

Mixer Karaoke TJ TEF-30

Thông số kỹ thuật

Model TEF-30 Product Digital Karaoke Processor Analog In MIC x 2 RCA L/R x 2 (MUSIC INPUT) Analog Out RCA : OUT 1 L/R, OUT 2 L/R Recording Out Mic Direct Out Mono × 1 DSP Processing SAM3308 Audio Sample Rate 24bit / 48kHz EQ Mic : 4 Band EQ Music : 4Band EQ Effect Mode Echo Mono, Echo Stereo, Echo & Reverb Music SNR 85dBA MIC SNR 75dBA Frequency Response 20Hz ~ 20kHz (+1dB) Power Supply (Voltage) Switching Power Supply (AC220V / 50~60Hz) Power Consumption 7W Dimensions (W x H x D)mm 420 x 65 x 150(mm)