0

YAMAHA MGP16X

Liên hệ

YAMAHA MGP16X

Yamaha MGP16X mixer chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh

 

Bạn đang muốn mua bàn mixer? Nhưng lại không biết nên sử dụng thương hiệu nào? Hiện nay thương hiệu Yamaha được thị trường Việt Nam đánh giá cao, ưa chuộng trong thời gian qua. Trong đó sản phẩm kỹ thuật mixer Yamaha MGP16X có những tính năng vượt trội nổi bật. Cùng tìm hiểu bài viết để có những thông tin hữu ích liên quan tới vấn đề này.

 

Thông số kỹ thuật dòng sản phẩm Yamaha MGP16X

 

 

Mã sản phẩm

 

MGP16X


 

Loại

mixer giá rẻ

Bảo hành chính hãng

12 tháng

Kênh trộn

16 ngõ vào (8 mono và 4 stereo)

Bộ xử lý tích hợp

FX1:REV-X(8chương trình, kiểm soát thông số), FX2:SPX (16 chương trình, kiểm soát thông số)

Ngõ vào Mic

10

Nguồn

48V

Kích thước

44.7(W) x 14.3(H) x 49.5(D) cm

Trọng lượng

9 kg


 

yamaha-MGP16X-1

Mixer Sân Khấu Yamaha MGP16X

 

Thiết kế và tính năng vượt trội nổi bật của sản phẩm Yamaha MGP16X

 

Hầu hết các quán karaoke, đến các hội nghị, hội thảo hay bữa tiệc sinh nhật, cần một bàn mixer, trong Yamaha MGP16X, được đánh giá cao trong thời gian qua bởi những tính năng ưu việt vượt trội nổi bật. Trước hết bàn về thiết kế hình dáng bên ngoài, bao gồm một bộ nén núm vặn cực kỳ chuyên nghiệp với đèn led. Sử dụng khung sườn thép cho bàn trộn Yamaha MGP16X, đồng thời phủ một lớp bột chống va đập, tạo cho thiết bị có độ bền nhất định.  Ngoài ra, dòng sản phẩm còn có bộ xử lý ứng dụng kỹ thuật:

+ Số kép cao cấp Advanced REV-X và Classic SPX

+ Kênh lai Stereo mạnh mẽ

Thiết bị kỹ thuật được trang bị điều này có mục đích sử dụng DSP độc quyền, tích hợp đầy đủ cổng kết nối KTS cho iPod/iPhone.

Bàn về tính năng ưu việt của dòng sản phẩm Yamaha MGP16X này, người sử dụng không cần phải lo lắng bởi độ an toàn, chất lượng và uy tín. Được nhập khẩu từ Mỹ, âm thanh của sản phẩm rõ ràng, trong veo và hầu như không lẫn bởi tạp âm nào khác. Chính vì điều này mà nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian qua.

Nhà sản xuất còn tinh tế trang bị cho sản phẩm 16 kênh, 4 bus. Điều này tăng độ chuyên nghiệp, thôi thúc bạn muốn chiếm hữu một thiết bị kỹ thuật như vậy. Yamaha MGP16X, thuộc dòng Preamp Mic “D-PRE” Class A rời rạc, dựa trên công nghê VCM trang bị thêm hệ thống Musical X-pressive EQ.