0

YAMAHA MG82CX

5.190.000₫ 5.300.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

YAMAHA MG82CX

 

Yamaha MG82CX sự lựa chọn lý tưởng cho ứng dụng âm thanh

 

Dòng sản phẩm Yamaha MG82CX được nhiều người tin dùng trong thời gian qua. Không biết dòng thiết bị này có những tính năng ưu việt như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết để có những thông tin hữu ích liên quan tới vấn đề này.

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm Yamaha MG82CX

 

 

16 kênh đầu vào

Đầu vào gọn gàng


 

10 mics + 4 dòng đầu vào

Âm thanh nổi

3 band quét giữa EQ

(Ch 1-8)

Iluminated CH

Thiết bị chuyển mạch

3 band EQ

(Ch 9/10-15/16)

Thiết bị chỉnh âm siêu mịn

60 mm

Trọng lượng nhẹ

5,3 kg

1 Âm thanh nổi Aux

12-seg LED mét

Bộ tiền khuyếch đại mic chất lượng cao

8 chèn I / O HPF

Nút ngắt điện ảo

(+ 48V) 6 nén

6 bus (Âm thanh nổi + 4 nhóm)

Monitor mix 3 Aux

Neutrik

nối XLR Rack mountable


 

 

yamaha-mg82cx

 

Thiết kế và tính năng sản phẩm Yamaha MG82CX

 

Mixer karaoke Yamaha MG82CX được thiết kế theo tiêu chí nhẹ, gọn, dễ dàng di chuyển bất cứ nơi nào. Đây là điểm được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn sử dụng trong thời gian qua. Giao diện bên ngoài được đánh giá là thân thiên đối với người dùng. Vỏ bên ngoài thiết bị được làm bằng chất liệu kim loại, phủ lên một màu đen quý phái, sang trọng, tôn lên vẻ đẹp không gian ngôi nhà của bạn. Các nút điều chỉnh của sản phẩm nhỏ, gọn, dễ dàng thao tác, điều chỉnh.

 

Yamaha-MG82CX-1

Mixer Sân Khấu Yamaha MG82CX

 

Yamaha MG82CX có tổng cộng 8 kênh đầu vào. Trong đó, bao gồm hai micro mono / dòng kênh và ba kênh dòng âm thanh stereo. Bên cạnh đó, mô hình MG102C có một kênh âm thanh stereo bổ sung dành cho 10 kênh đầu vào. Hai kênh âm thanh nổi của cả hai mô hình trên được sử dụng như đầu vào micro mono. Điều đó có tác dụng cung cấp 4 đầu vào microphone. Dành cho đầu vào dòng, gain cắt có phạm vi lên tới 60dB ~-16dB dành cho đầu vào micro, và dành cho đầu vào dòng ở mức -34dB ~ +10 dB.

Trên mixer Yamaha MG82CX, còn có các kênh âm thanh nổi. Trên các MG102C, có 2 kênh còn lại âm thanh stereo, có chức năng cung cấp thoại jack và pin jack cung cấp kết nối tương ứng thích với một loạt các nguồn.

Bên cạnh đó, 2 kênh mono đầu vào của thiết bị có chức năng chèn các liên kết I/O. Điều này cho phép xử lý tín hiệu bên ngoài bánh răng vào các kênh theo yêu cầu sử dụng. Đồng thời còn chấp nhận các đầu ra từ các thiết bị như một máy nghe nhạc CD hoặc nguồn âm thanh stereo nhờ đầu vào 2TR-jack pin riêng biệt.