0

YAMAHA MG-20XU

16.390.000₫ 17.250.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

YAMAHA MG-20XU

 

Bàn Trộn Âm Thanh Thế Hệ Mới Của Yamaha

 

Thiết kế

 

Mixer Yamaha MG-20XU mang phong cách chuyên nghiệp, dạng mixer bàn chuyên dành cho dàn âm thanh sân khấu. 

Bàn trộn âm Yamaha MG20XU là loại bàn trộn analog thiết kế với 20 kênh (12 mono + 4 stereo) và trang bị hiệu ứng effect kỹ thuật số và công nghệ nổi tiếng SPX, công nghệ của hãng Yamaha lắp đặt cho những hiệu ứng âm thanh chất lượng cao.

Vỏ của mixer là dạng vỏ nhựa tổng hợp. Lớp vỏ khá cứng cáp mặc dù được làm bằng nhựa, sơn màu đen hiện đại. Các nhóm nút chức năng ở trên mixer được đánh dấu bằng màu sắc nhìn rất bắt mắt và hợp lý.

 

Các mixer sân khấu đều có cách bố trí các ngõ tín hiệu và các nút điều chỉnh hiệu ứng ở mặt trên của thiết bị, nhằm mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng khi thao tác trên thiết bị.

 

Yamaha-MG-20XU-1Mixer Yamaha MG-20XU 

 

Yamaha-MG-20XU-2

Mixer Yamaha MG-20XU 

Tính năng nổi bật

Bộ trộn âm thanh Yamaha MG20XU phù hợp với các thiết bị di động hoặc các thiết bị cố định, với các tính năng phong phú và chất lượng âm thanh vượt trội.

Mixer Yamaha MG-20XU với thiết bị này bạn sẽ hài lòng với những gì bạn bỏ ra, Series MG được trang bị bộ xử lí tín hiệu hiện đại nhất chuyên nghiệp nhất. Mang đến âm thanh trung thực. 

 

 

Máy nén một núm cung cấp điều khiển động lực dễ sử dụng

 

Khi bạn đang ở giữa sự kiện trực tiếp, bạn không có thời gian để tinh chỉnh một số lượng lớn các đơn vị bên ngoài phức tạp. Để giải quyết vấn đề này, Yamaha MG Series của máy trộn tương tự có tính năng đơn giản, tiết kiệm thời gian máy nén một nút.

 

Đơn giản chỉ cần xoay một điều khiển quay đơn và bạn có thể quay số bằng những cây đàn guitar sôi động hơn, basses đậm, trống mạnh mẽ và giọng hát được xác định rõ ràng.

 

Tích hợp các hiệu ứng kỹ thuật số SPX thêm tính đánh bóng và chuyên nghiệp

 

Mixer Yamaha MG Series cung cấp cho bạn một bộ toàn diện gồm 24 hiệu ứng kỹ thuật số có thể chỉnh sửa. Dựa trên bộ vi xử lý hiệu ứng đa điểm kỹ thuật số SPX của Yamaha, dòng MG mang lại chất lượng âm thanh, sự chậm trễ, điệp khúc, phaser, flanger, tremolo và tự động thay đổi, ngoài sự biến dạng, hiệu ứng pitch và hơn thế nữa.

EQ và bộ lọc highpass cho phép tạo âm thanh hiệu quả

 

Cho dù bạn đang tinh chỉnh âm thanh của mình để hoàn thiện hoặc cho dù bạn đang gỡ bỏ một số tần số không mong muốn, EQ hiệu quả và mạnh mẽ là cần thiết để xây dựng một sự pha trộn thành công.

 

Với equalizers trên tất cả các kênh đơn, các máy trộn Yamaha MG Series cung cấp cho bạn kiểm soát phong phú về sự cân bằng âm thanh của hỗn hợp của bạn. Ngoài ra, bộ lọc highpass cho phép loại bỏ tiếng ồn tần số thấp không mong muốn.

 

Chất lượng cao op-amp đảm bảo tái tạo âm thanh minh bạch

 

Chúng ta biết rằng có vài thứ sẽ giết chết giai điệu nhanh như sub-par op-amps. Dòng Yamaha MG sử dụng mới, chất lượng cao MG01 op-amps, đảm bảo rằng hỗn hợp của bạn âm thanh tốt nhất. Khi thiết kế các op-amps, Yamaha tập trung vào chất lượng âm thanh, chứ không phải là ưu tiên thiết kế điện và hiệu quả.

 

Yamaha đã luôn luôn cố gắng để cung cấp tín hiệu có thể có được tinh khiết nhất thay vì đưa "chữ ký" của họ vào âm thanh của bạn, và dòng MG cũng không phải là ngoại lệ. Bạn có thể tin tưởng vào một âm thanh trong suốt, tự nhiên và rõ nét khi mix qua bộ trộn âm Yamaha MG Series.

 

Đèn pre-mic của D-PRE cung cấp âm thanh trong trẻo, trong suốt và tự nhiên

 

D-PRE đầu ra micrô Class-A rời rạc cung cấp âm thanh sạch và tự nhiên


Không ai muốn nghe mics được cắm vào miếng mỏng, méo, hoặc underpowered. Dòng máy trộn MG Series sử dụng các khe cắm D-PRE trong suốt của Yamaha, cung cấp nhiều năng lượng hơn với trở kháng thấp hơn, mang lại âm bass tự nhiên và độ cao trơn.

Ngoài ra, Vidia mời bạn tham khảo thêm sản phẩm mixer BEHRINGER DIGITAL X32

 

Thông số kỹ thuật

 

kênh Mixer

20

Ngõ vào

16 Mic / 20 Line (12 mono + 4 stereo)

4 nhóm bus + 1 Stereo Bus

 

4 AUX (bao gồm FX.)

 

"D-PRE" tiền khuyếch đại mic với một mạch Darlington ngược

 

Hiệu ứng cao cấp

SPX với 24 chương trình

24-bit / 192kHz chức năng âm thanh 2in / 2out USB

 

Làm việc với iPad (2 hoặc sau thế hệ sau) thông qua Apple iPad Camera Connection Kit / Lightning để adapter USB Máy ảnh

 

Bao gồm Cubase AI DAW phần mềm tải về phiên bản

 

PAD chuyển đổi vào đầu vào mono

 

PAD chuyển đổi vào đầu vào mono

48V

Kết quả đầu ra

XLR cân bằng

Độ méo tiếng

0.03%

Đáp tuyến tần số

 20Hz~48Hz

Tỉ lệ S/N

-128dB

Độ nhiễu xuyên âm

-78dB

Nguồn

AC 100~240V

Công suất tiêu thụ

36W

Kích thước

444 x 130 x 500 mm

Trọng lượng

7.1kg