0

YAMAHA M12

2.950.000₫ 4.200.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

YAMAHA M12

 

Mixer Bàn Sân Khấu Giá Rẻ Cho Mọi Dàn Âm Thanh

 

Thiết kế

 

Mixer Yamaha M12 là mixer karaoke chất lượng cao, dạng mixer bàn chuyên nghiệp dành cho dàn âm thanh sân khấu.

 

Vỏ của mixer là dạng vỏ nhựa tổng hợp. Lớp vỏ khá cứng cáp mặc dù được làm bằng nhựa, sơn màu đen hiện đại. Các nhóm nút chức năng ở trên mixer được đánh dấu bằng màu sắc nhìn rất bắt mắt và hợp lý.

 

Các mixer sân khấu đều có cách bố trí các ngõ tín hiệu và các nút điều chỉnh hiệu ứng ở mặt trên của thiết bị, nhằm mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng khi thao tác trên thiết bị.

 

yamaha-m12-1

 

Các đầu kết nối nằm ở phía trên của bàn mixer, không gây bất kỳ sự vướng víu nào khi thao tác. Mixer có đường cắm micro không dây hoặc có dây chuyên nghiệp nhất cho người sử dụng. Ngoài ra, Mixer được thiết kế với 12 cổng đầu vào, đầy đủ các loại cổng kết nối phổ biến hiện nay.

 

Tiếp theo là các nút điều chỉnh hiệu ứng, có sẵn trong 8 hoặc 12 biến thể đầu vào mono, với cả 2 kênh âm thanh nổi. Có 12 kênh để lựa chọn, 3 tham số điều khiển hiệu ứng và một hiệu ứng người dùng thiết lập cơ sở lưu trữ.

 

Phía trên bảng điều khiển còn được bố trí một màn hình led nhỏ, kích cỡ khá bé nếu so sánh với màn hình của mẫu mixer bàn Mixer Yamaha M12. Và đương nhiên vẫn còn cụm đèn led hiển thị hoạt động của mixer.

 

 

Tính năng nổi bật

 

Thích hợp cho dàn karaoke chuyên nghiệp

 

Mixer Yamaha M12 hoàn toàn thích hợp với một dàn karaoke. Mặc dù có thể hơi bất tiện với kiểu thiết kế chuyên dụng cho sân khấu như vậy.

 

Tuy nhiên, việc cân chỉnh âm thanh cho dàn karaoke thì mixer lại làm rât tốt. Tạo được những hiệu ứng âm thanh đặc sắc, sôi động, hỗ trợ giọng ca tốt và đặc biệt là giảm tiếng hú, rè tốt với cả micro không dây lẫn có dây.

 

Khả năng chỉnh hiệu ứng chuyên nghiệp

 

Mixer Yamaha M12 cung cấp các tính năng đầy nền tảng của 1 bộ trộn âm thanh. Những xử lý ứng dụng bao gồm một bộ xử lý hiệu ứng onboard 24-bit cho bạn âm thanh hay hơn.

 

Mixer Yamaha M12 bao gồm tám tiền khuếch đại cao cấp, 12 kênh thiết lập hiệu ứng, 3-band EQ (với loa trung quét trên các kênh mono), một tác dụng gửi trên mỗi kênh.

 

Bạn sẽ ngạc nhiên trước những âm thanh tuyệt vời và hiệu suất mà bạn nhận được từ 8-kênh mixer Yamaha M12 siêu di động stereo mono / 2-kênh.

 

Ngoài ra, Vidia mời bạn tham khảo thêm thiết bị Yamaha M8

 

Thông số kỹ thuật

 

Loại 4 - 14 Line
Tần số đáp ứng 20 ~ 20000 Hz
Cổng kết nối

• Mic

• RCA

Nguồn điện
220V ~ 240V 50Hz/ 60Hz