0

SOUNDCRAFT Ui16 Digital

11.500.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

SOUNDCRAFT UI16 DIGITAL

Mixer Chuẩn Cho Âm Thanh Chất Lượng Vượt Bậc

 

Thiết kế chắc chắn, hiện đại

Bộ Trộn Mixer Soundcraft UI16 Digital là thiết bị dùng để trộn nhiều loại tín hiệu với nhau với thiết kế rất vững chắc cả về hình thức lẫn chất lượng - tính năng âm thanh với bề mặt điều khiển dễ hiểu, Soundcraft đã mang lại 1 sản phẩm công nghệ hoàn hảo cho dàn âm thanh gia đình.

 

SOUNDCRAFT Ui16 Digital

 

Mixer Ui Series có tính tương thích đa nền tảng với các thiết bị iOS, Android, Windows, Mac OS và Linux và có thể sử dụng tối đa 10 thiết bị điều khiển đồng thời. Ngoài ra, Ui16 đều có tính năng xử lý tín hiệu HARMAN tích hợp từ dbx, DigiTech và Lexicon, bao gồm dbx AFS2, DigiTech Amp Modeling, v.v … Cả hai model này đều có bộ thu và nguồn phantom được thu lại hoàn toàn và được điều khiển từ xa cùng với thông số EQ 4 dải, bộ lọc cao, máy nén, de-esser và cổng tiếng ồn trên các kênh đầu vào.

 

Mixer chất lượng tốt này được cung cấp EQ đồ hoạ 31 băng, cổng tiếng ồn và máy nén trên tất cả các đầu ra, cộng với bộ phân tích tần số thời gian thực (RTA) trên đầu vào và đầu ra. Được xây dựng trong ba chuyên dụng Lexicon FX busses: Reverb, Delay và Chorus. Ngoài ra, điều khiển mixer bao gồm các Subgroups, Mute groups và View groups. Các mixer Ui Series có tính năng hiển thị / chụp nhanh đầy đủ với nơi lưu lại kênh. Trong khi các tính năng khóa bảo mật cho phép tuỳ biến truy cập thiết bị chỉ với các chức năng và hỗn hợp cụ thể nếu cần. Cả hai mixer đều có các giao diện mạng độc lập trên bo mạch để điều khiển đồng thời bằng Wi-Fi và Ethernet, cùng với bộ khung chắc chắn.

 

SOUNDCRAFT Ui16 Digital

 

SOUNDCRAFT Ui16 Digital còn có 4 đầu vào micrô / dây XLR, 4 đầu vào mic XLR, 2 kênh đầu vào Hi-Z / instrument, cũng như đầu vào đường dây stereo RCA. Máy nghe nhạc đa phương tiện 2 kênh USB được bao gồm, cùng với hai đầu ra XLR cân bằng Aux, hai đầu ra tai nghe có kiểm soát mức độ, cùng với các đầu ra chính XLR stereo và đầu ra chính quý. Phát lại âm thanh USB hai kênh tương thích với định dạng MP3, WAV và AIFF.

 

Điều khiển không dây

Thiết bị SOUNDCRAFT Ui16 Digital sử dụng công nghệ kỹ thuật số nghệ sĩ thân thiện, có các tính năng mạnh mẽ, tùy chọn điều khiển không dây từ xa. Cùng với khả năng xử lý tín hiệu từ DBX®, Digitech® và Lexicon®. Hỗ trợ 2-kênh phát lại âm thanh USB và ghi âm. Hơn nữa, còn thiết lập hệ thống hạn chế truy cập mật khẩu bảo vệ an toàn.

 

SOUNDCRAFT Ui16 Digital

 

Tích hợp Wi-Fi hiện đại

Đặc biệt, bộ trộn âm thanh SOUNDCRAFT Ui16 Digital còn được tích hợp Wi-Fi cho phép bạn sử dụng bất kỳ thiết bị nào như điện thoại, máy tính bảng hay máy tính có trình duyệt HTML5 với khả năng kiểm soát mọi khía cạnh của máy trộn này. Và còn có thể tương thích với các hệ điều hành như iOS, Android, Windows, Mac OS, Linux...

 

Thông số kỹ thuật

Dòng thiết bị Mixer
Số kênh 12
Đầu vào tiền khuyếch đại Mic 4 x XLR/TRS, 4 x XLR
Đầu vào khác 1 x Stereo (RCA)
Đầu ra main 2 x XLR, 2 x TRS
Đầu ra khác 2 x XLR
Data I/O Ethernet
Headphones 2 x 1/4"
EQ Bands  4-band Parametric
Kết nối Wifi
Hệ điều hành tương thích iOS, Android, Windows, Mac OS, Linux và các thiết bị