0

SOUNDCRAFT SIGNATURE22-EU-MIX

15.490.000₫ 18.240.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

MIXER SOUNDCRAFT SIGNATURE 22 EU-MIX

Mixer Bàn Cao Cấp Chuyển Đổi Công Cụ Nhạc - Chỉnh Phối Âm Cực Chất

 

Thiết kế của Mixer SoundCraft Signature 22EU

Cũng như các sản phẩm khác của hãng, sản phẩm mixer này - Signature 22 cũng bao gồm một loạt các bộ chỉnh âm, điệp khúc, điều chế và các hiệu ứng khác cũng như giới hạn dbx tích hợp trong các kênh đầu vào. Bàn giao tiếp cung cấp đầu vào Hi-Z XLR và đầu vào có thể chuyển đổi cho phép các guitar, bass và các công cụ khác được kết nối trực tiếp.

Tất cả các bàn giao tiếp đều có giao diện USB 2 trong / 2-ra. Đi kèm với bảng điều khiển là tải miễn phí của plug-in Lexicon MPXL bản địa và Ableton Live 9 Lite.

 

 

Ngoài ra, các bảng điều khiển có tính năng mịn, chất lượng cao faders với định tuyến âm thanh GB® Series với chuyển đổi trước / sau linh hoạt trên mỗi Aux, và các nhóm con với các tùy chọn chuyển mạch và định tuyến mạnh mẽ cũng như các đầu ra chuyên dụng. Dòng Signature được xây dựng bằng cách sử dụng các cấu kiện kim loại mạnh mẽ và các thành phần chất lượng hàng đầu và có nguồn cung cấp điện phổ dụng bên trong.

 

Về các tính năng chính của sản phẩm

Bộ Trộn Âm Thanh Soundcraft Signature 22-EU-Mixing là thiết bị dùng để trộn nhiều loại tín hiệu với nhau với thiết kế rất vững chắc cả về hình thức lẫn chất lượng - tính năng âm thanh với bề mặt điều khiển dễ hiểu.

 

 

Thiết bị sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng phù hợp cho việc di chuyển và sử dụng cho các show diễn ngoài trời.


Bộ trộn âm thanh SoundCraft Signature 22EU có hiệu suất và tính năng vượt trội, trang bị High-Performance 22 đầu vào máy trộn tương tự định dạng nhỏ với các hiệu ứng.


Bên cạnh đó, còn sử dụng công nghệ Iconic Soundcraft® và bộ lọc Hi-Pass (cắt thấp) với mức 48V trên tất cả các kênh mic mà có thể đảm bảo tiếng ồn được xử lý tới mức hoàn hảo, cho tiếng micro lớn và khả năng bắt micro tốt.

 

 


Đặc biệt, sản phẩm được trang bị Soundcraft® Sapphyre Anh EQ với sweepable giữa các ban nhạc cho mỗi kênh cùng với đó là hệ thống xử lý Lexicon® cho tiếng âm vang phù hợp cho âm thanh hợp xướng.


Thông số kỹ thuật

  • Channels: 22
  • Soundcraft® Ghost Preamps: 16
  • Soundcraft® Sapphyre EQ: 4-band (2 bands of swept mids)
  • dbx® Limiters on inputs: 8
  • Lexicon® Effects: Dual Engine
  • USB Interface: 2-in/2-out (24-in/22-out on 22 MTK)
  • Auxes: 5
  • Subgroups: 4 mono/2 stereo
  • Faders: 100mm