0

SOUNDCRAFT SIGNATURE16-EU-MIX

12.150.000₫ 14.330.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

SOUNDCRAFT SIGNATURE16-EU-MIX

 

Mixer Nhỏ 16 Đầu Tích Hợp Nhiều Tính Năng - Hiệu Suất Ồn Cực Nhỏ

 

Giới thiệu chung đặc điểm của Mixer

 

Tất cả các thiết bị Soundcraft Signature Series đều được tích hợp các đầu nối âm thanh Ghost mang tính biểu tượng của Soundcraft, được thiết kế trực tiếp từ các bộ điều khiển chuyên nghiệp hàng đầu, mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời với khoảng không cao, dải động rộng và độ phân giải và độ rõ nét tuyệt vời.

 

Họ sử dụng Sapphyre Assymetric EQ của Soundcraft để cân bằng hoàn hảo mọi yếu tố âm thanh và nhạc cụ kết hợp với âm nhạc không thể nhầm lẫn vốn có trong mọi giao diện Soundcraft, cùng với công nghệ định tuyến âm thanh GB Series nổi tiếng ở hàng nghìn địa điểm trực tiếp trên toàn thế giới.

 

 

Mixer này cũng như tất cả sản phẩm khác, đều bao gồm một loạt các bộ chỉnh âm, điệp khúc, điều chế và các hiệu ứng khác cũng như giới hạn dbx tích hợp trong các kênh đầu vào. Bàn giao tiếp cung cấp đầu vào Hi-Z XLR và đầu vào có thể chuyển đổi cho phép các guitar, bass và các công cụ khác được kết nối trực tiếp.

 

Tất cả các bàn giao tiếp đều có giao diện USB 2 trong / 2-ra. Đi kèm với bảng điều khiển là tải miễn phí của plug-in Lexicon MPXL bản địa và Ableton Live 9 Lite. Ngoài ra, các bảng điều khiển có tính năng mịn, chất lượng cao faders với định tuyến âm thanh GB® Series với chuyển đổi trước / sau linh hoạt trên mỗi Aux, và các nhóm con với các tùy chọn chuyển mạch và định tuyến mạnh mẽ cũng như các đầu ra chuyên dụng. Dòng Signature được xây dựng bằng cách sử dụng các cấu kiện kim loại mạnh mẽ và các thành phần chất lượng hàng đầu và có nguồn cung cấp điện phổ dụng bên trong.

 

 

Tính năng, đặc điểm chi tiết của Mixer Soundcraft Signature16-EU

 

Mixer tương tự định dạng nhỏ 16 đầu vào hiệu suất cao với các hiệu ứng tích hợp. Đầu đọc micrô Soundcraft® Ghost mang tính biểu tượng với hiệu suất tiếng ồn cực thấp

 

 

  • Soundcraft® Sapphyre British EQ nổi tiếng với các dải giữa có thể quét được trên mỗi kênh
  • Công cụ hiệu ứng Lexicon® gồm các Reverb, Delay, Choruses và Modulations
  • Giới hạn dbx® (Máy nén tỷ lệ cao) trên kênh đầu vào
  • Phát lại và ghi âm USB 2 trong / 2-out *
  • Đầu vào Hi-Z có thể chuyển đổi cho guitar, bass và các nhạc cụ khác
  • Bộ lọc Hi-Pass (low-cut) và 48V Phantom Power trên tất cả các kênh micrô
  • Định tuyến âm thanh toàn diện Soundcraft® GB Series
  • Mịn tiền chất lượng cao faders
  • Xây dựng kim loại mạnh mẽ cho chất lượng xây dựng và độ tin cậy
  • Cung cấp điện phổ quát nội bộ