0

SOUNDCRAFT SIGNATURE12-EU-MIX

8.590.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

SOUNDCRAFT SIGNATURE12-EU-MIX

 

Bộ Trộn Kỹ Thuật Số Chuyên Nghiệp Chuẩn Công Nghệ 2018

 

Khả năng chia sẻ tới 10 thiết bị của Soundcraft Signature 12EU sẽ hỗ trợ tối đa soundman hoặc nghệ sỹ biểu diễn tự do điều chỉnh âm thanh như ý từ bất cứ nơi nào trong khán phòng. Soundcraft 12EU có thể tạo nên các hiệu ứng hiệu quả trong biểu diễn nhạc sống hoặc trong phòng thu nhờ tính năng phát nhạc từ USB và khả năng ghi âm multi track. Tích hợp phần mềm tự động nhận dạng và thiết lập chế độ Connected PA của Harman giúp thời gian set up được rút gọn tối đa mà vẫn đảm bảo âm thanh tốt nhất có thể.

 

SOUNDCRAFT SIGNATURE12-EU-MIX

 

Những tính năng đặc biệt của sản phẩm có thể phân thành các điểm sau đây như:

 

  • Bộ Trộn Âm Thanh Mixer Soundcraft Signature 12EU Mixing là thiết bị dùng để trộn nhiều loại tín hiệu với nhau với thiết kế rất vững chắc cả về hình thức lẫn chất lượng - tính năng âm thanh với bề mặt điều khiển dễ hiểu.

 

  • Soundcraft Signature 12EU sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng phù hợp cho việc di chuyển và sử dụng cho các show diễn ngoài trời.

 

  • Bộ trộn âm thanh Signature 12 có hiệu suất và tính năng vượt trội, trang bị High-Performance 12 đầu vào máy trộn tương tự định dạng nhỏ với các hiệu ứng.

 

SOUNDCRAFT SIGNATURE12-EU-MIX

 

  • Bên cạnh đó, Soundcraft Signature 12EU còn sử dụng công nghệ Iconic Soundcraft® và bộ lọc Hi-Pass (cắt thấp) với mức 48V trên tất cả các kênh mic mà có thể đảm bảo tiếng ồn được xử lý tới mức hoàn hảo, cho tiếng micro lớn và khả năng bắt micro tốt.

 

  • Đặc biệt, mixer Soundcraft Signature 12EU được trang bị Soundcraft® Sapphyre Anh EQ với sweepable giữa các ban nhạc cho mỗi kênh cùng với đó là hệ thống xử lý Lexicon® cho tiếng âm vang phù hợp cho âm thanh hợp xướng.

 

SOUNDCRAFT SIGNATURE12-EU-MIX

 

Thông số kỹ thuật

 

Channels 12
Soundcraft® Ghost Preamps 8
Soundcraft® Sapphyre EQ 3-band (1 band of swept mids)
dbx® Limiters on inputs 2
Lexicon® Effects Single Engine
USB Interface 2-in/2-out (14-in/12-out on 12 MTK)
Auxes 3
Subgroups 2 mono/1 stereo
Faders 60mm