0

SOUNDCRAFT SIGNATURE 22MTK

20.850.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

SOUNDCRAFT SIGNATURE 22MTK

 

Dòng Mixer Nâng Cấp Cao Cấp Cùng Công Nghệ Định Tuyến Âm Thanh Nổi Tiếng

 

Mixer Soundcraft Signature 22MTK kết hợp phần mềm âm thanh Ghost, micrô mang tính biểu tượng của Soundcraft, được vẽ trực tiếp từ bộ điều khiển chuyên nghiệp hàng đầu của công ty, mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời với khoảng không cao, dải động rộng và độ phân giải và độ rõ nét tuyệt vời với tỷ lệ nhiễu tín hiệu tuyệt vời; sử dụng Sapphyre Assymetric EQ của Soundcraft để cân bằng hoàn hảo mọi yếu tố âm thanh và nhạc cụ kết hợp với âm nhạc không thể nhầm lẫn vốn có trong mọi giao diện Soundcraft, cùng với công nghệ định tuyến âm thanh GB Series nổi tiếng ở hàng nghìn địa điểm trực tiếp trên toàn thế giới.

 

 

Về thiết kế

 

Chiếc mixer này bao gồm một loạt các bộ chỉnh âm, điệp khúc, điều chế và các hiệu ứng khác cũng như giới hạn dbx tích hợp trong các kênh đầu vào. Ngoài ra, giao diện âm thanh đa đường USB của giao diện điều khiển cho phép bất kỳ trình cắm thêm VST / AU / AAX / TDM / RTAS nào được chèn vào bất kỳ kênh đầu vào nào, cho phép các plug-in studio được tích hợp liền mạch với các buổi biểu diễn trực tiếp. Đi kèm với bảng điều khiển là tải miễn phí của plug-in Lexicon MPXL bản địa và Ableton Live 9 Lite.

 

 

Bàn điều khiển được thiết kế để cung cấp các bản ghi nguyên sơ. Cả hai đều có một giao diện USB cực kỳ trễ thấp, hoàn hảo chụp tất cả các kênh, sau đó có thể được trộn lẫn hoặc chuyển đến một DAW để tiếp tục trộn và sản xuất. Bàn giao tiếp cung cấp đầu vào Hi-Z XLR và đầu vào có thể chuyển đổi cho phép các guitar, bass và các công cụ khác được kết nối trực tiếp.

 

Về tính năng

 

Soundcraft Signature 22MTK có các bộ lọc mượt mà, chất lượng cao với định tuyến âm thanh GB® Series với khả năng chuyển đổi trước / sau linh hoạt trên mỗi Aux, và các nhóm con với các tùy chọn chuyển mạch và định tuyến mạnh mẽ cũng như các đầu ra chuyên dụng.

 

 

Cả Soundcraft Signature 12MTK và Soundcraft Signature 22MTK đều được xây dựng bằng cách sử dụng cấu trúc kim loại mạnh mẽ và các thành phần chất lượng hàng đầu. Cả hai đều có một nguồn cung cấp điện phổ quát nội bộ.

 

Thông số kỹ thuật chính

 

 • Máy trộn tương tự định dạng nhỏ 22 đầu vào hiệu suất cao với các hiệu ứng tích hợp và ghi và phát lại đa rãnh USB
 • Giao diện ghi và phát lại độ trễ cực thấp 24 in / 22-out *
 • Đầu đọc micrô Soundcraft® Ghost mang tính biểu tượng với hiệu suất tiếng ồn cực thấp
 • Soundcraft® Sapphyre British EQ nổi tiếng với các dải giữa có thể quét được trên mỗi kênh
 • Công cụ hiệu ứng Lexicon® gồm các Reverb, Delay, Choruses và Modulations
 • Giới hạn dbx® (Máy nén tỷ lệ cao) trên kênh đầu vào
 • Đầu vào Hi-Z có thể chuyển đổi cho guitar, bass và các nhạc cụ khác
 • Bộ lọc Hi-Pass (low-cut) và 48V Phantom Power trên tất cả các kênh micrô
 • Dòng định tuyến âm thanh toàn diện Soundcraft® GB với Auxes (chuyển đổi trước / sau linh hoạt) và các nhóm con với các đầu ra chuyển mạch và đầu ra chuyên dụng
 • Mịn tiền chất lượng cao 100mm faders
 • Xây dựng kim loại mạnh mẽ cho chất lượng xây dựng và độ tin cậy
 • Cung cấp điện phổ quát nội bộ