0

MIXER SOUNDCRAFT NOTEPAD - 8CH

3.450.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

MIXER SOUNDCRAFT NOTEPAD - 8CH

 

Kiểu Dáng Dòng Mixer Nhỏ Gọn Mang Tính Năng Cải Tiến Thông Minh

 

Các tính năng nổi bật của sản phẩm

 

Bộ trộn tín hiệu âm thanh 8 kênh của Soundcraft Notepad-8CH giúp bạn dễ dàng có được âm thanh Soundcraft huyền thoại cho âm nhạc, podcast hoặc video của bạn. Soundcraft Notepad-8CH kết hợp các thành phần tương tự cấp chuyên nghiệp, xử lý tín hiệu số HARMAN nổi tiếng và giao diện âm thanh USB tích hợp để sử dụng với phần mềm chỉnh sửa PC hoặc Mac yêu thích của bạn. Cho dù bạn là một ca sĩ-nhạc sĩ hay một podcaster, Soundcraft Notepad-8CH cung cấp các tính năng cao cấp như hiệu ứng Lexicon®, vì vậy bạn có thể mang lại một mức độ đánh bóng cho các sản phẩm sáng tạo của bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

 

SOUNDCRAFT NOTEPAD-8CH

 

Trong hơn 40 năm, các chuyên gia âm thanh đã tin tưởng các giải pháp trộn Soundcraft cho chất lượng âm thanh nguyên sơ và hiệu suất đáng tin cậy. Máy trộn loạt Notepad tiếp tục truyền thống này với đầu nối micro Soundcraft chuyên nghiệp, đầu nối XLR và 1/4" tiện lợi, và vỏ kim loại bền được xây dựng để duy trì thời gian thử nghiệm.

 

Bạn sẽ thấy chính mình ngay tại nhà với bố cục dải kênh truyền thống của Notepad. Aux gửi và ba điều khiển EQ trên mỗi kênh cho bạn mức độ tiện lợi thường được dành riêng cho các bảng điều khiển lớn hơn. Một điều khiển âm lượng tai nghe quay giúp dễ dàng điều chỉnh mức nghe cá nhân của bạn, trong khi mức độ fader chính với đo sáng LED cho phép điều khiển chính xác tín hiệu đầu ra chính của bạn. Được thiết kế cho các studio gia đình, buổi diễn tập, buổi biểu diễn trực tiếp và sản xuất podcast, chuỗi Notepad cung cấp bố cục quen thuộc với các chuyên gia âm thanh nhưng dễ nắm bắt cho người mới bắt đầu.

 

SOUNDCRAFT NOTEPAD-8CH

 

Sự kết hợp của các thành phần Soundcraft cao cấp và giao diện âm thanh USB tích hợp giúp Notepad trở thành trung tâm lý tưởng cho luồng công việc podcasting của bạn. Notepad-8CH có các hiệu ứng kỹ thuật số Lexicon để tạo cho sản phẩm của bạn một mức độ đánh bóng thường đạt được bằng cách ghi âm studio. Từ việc ghi lại độc thoại đến các cuộc phỏng vấn với nhiều người tham luận, trình trộn Notepad được thiết kế để giúp bạn chia sẻ ý tưởng của mình với mọi người.

 

Giao diện âm thanh USB tích hợp của Notepad cho phép bạn dễ dàng ghi lại, chỉnh sửa và phát các dự án bằng phần mềm âm thanh yêu thích của mình. Bằng cách kết hợp hiệu suất âm thanh huyền thoại Soundcraft với xử lý tín hiệu HARMAN và giao diện USB tích hợp cho máy tính của bạn, Notepad cung cấp tốt nhất cả âm thanh analog và kỹ thuật số trong một giải pháp không thỏa hiệp.

 

SOUNDCRAFT NOTEPAD-8CH

 

Thông số kỹ thuật

 

Loại Analog Mixer với giao diện USB
Đầu vào – Mic Preamps 4 x XLR-1/4 “kết hợp (mic / đường, 2 x Hi-Z)
Đầu vào – dòng 4 x 1/4 “(2 x âm thanh nổi), 2 x RCA
Đầu vào – khác 2 x 1/4 “(dòng / FX trở lại)
Kết quả đầu ra – Chính 2 x XLR (master)
Tai nghe 1 x 1/4 “
EQ Bands EQ 3 băng
Hiệu ứng Lexicon trễ, Chorus, Reverb
Aux Gửi 1 x 1/4 “(Aux / FX)
Faders 1 x master fader
USB 1 x Loại B
Kết nối máy tính USB (4 x 2)
Yêu cầu hệ điều hành – Mac OS X 10.10 trở lên
Yêu cầu Hệ điều hành – PC Windows 7 SP1 hoặc phiên bản mới hơn (với trình điều khiển Soundcraft)
Nguồn năng lượng Cung cấp điện bên ngoài