0

Soundcraft EFX16

6.260.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Soundcraft EFX16

 

Mixer Sân Khấu Chuyên Nghiệp Đem Đến Hiệu Ứng Ấn Tượng

 

Thiết kế

 

Vỏ ngoài của mixer Soundcraft EFX16 được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, chắc chắn. Với chất liệu chắc chắn đảm bảo thiết bị nguyên vẹn, không bị móp méo trong quá trình vận chuyển.

 

Mặt trên của mixer Soundcraft EFX16 bao gồm các nút vặn điều chỉnh hiệu ứng. Các nút được sắp xếp bố trí theo từng nhóm màu dựa vào chức năng của từng nút.

 

Góc giữa phía bên phải là một dãi đèn led với 3 màu xanh, vàng và đỏ. Các đầu kết nối được bố trí ở phía trên của bàn mixer, không hề gây ảnh hưởng, vướng tay khi ta thao tác trên thiết bị.

 

Ngay mặt sau của mixer Soundcraft EFX16 là đầu kết nối nguồn điện. Mặt dưới của mixer được thiết kế một chân đỡ, giúp mixer nằm nghiêng dễ dàng sử dụng.

 

soundcraft-efx16-1

Soundcraft EFX16

soundcraft-efx16-1

Soundcraft EFX16

 

Tính năng nổi bật

 

Mixer Soundcraft EFX16 là một thiết bị không thể bỏ qua và nhận được rất nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia âm thanh hàng đầu thế giới.

 

Mixer sân khấu Soundcraft EFX16 gồm có 16 kênh với giao diện điều khiển pha trộn tốt tương tự với tiền khuyếch đại mic mới nhất GB30.

 

Nhờ bộ xử lý âm thanh chuyên nghiệp giúp cho âm thanh đầu ra tuyệt vời nhất có thể. Nó còn được trang bị một đường bus để truyền dữ liệu và xử lý âm thanh.

 

Bàn mixer soundcraf EFX16 được trang bị thêm nhiều công nghệ để phục vụ nhu cầu hát karaoke của mọi người, các cài đặt này được thiết kế sẵn bởi Lexicon, được điều chỉnh và nâng cấp thêm các công nghệ từ chuyên gia hàng đầu châu Âu về công nghệ âm thanh.

Ngoài ra, Vidia mời bạn tham khảo mixer karaoke Yamaha MG20XU

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm

EFX16

Nhà sản xuất

Soundcraft

Loại

Mixer sân khấu Soundcraft

Bảo hành chính hãng

12 tháng

Ngõ vào Stereo

2