0

Siso Tripath OS510

4.500.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Siso Tripath OS510

Vang Số Karaoke Triệt Tiêu Hú Rè Và Cộng Hưởng Cho Phòng Karaoke

 

Thiết kế

Vang số Siso Tripath OS510 mang vẻ ngoài màu đen mạnh mẽ, hầu hết toàn bộ thiết bị chỉ có một màu đơn sắc kết hợp cùng mặt trước là các nút kèm logo màu bạc làm điểm nhấn. Mặt trước của mixer được chia thành 3 khu vực rõ ràng:

  • Ngoài cùng bên trái được in logo của hãng và tên model của thiết bị OS510
  • Ở giữa là một màn hình LCD hiển thị chế độ hoạt động của vang số
  • Bên phải được bố trí nút nguồn, một cổng USB, 4 nút vặn dạng phay xước có chức năng điều chỉnh âm thanh như: Echo, Micro, Music, Delay-Reverb

 

Siso Tripath OS510

 

Mặt sau của vang số Siso OS510 được bố trí các cổng kết nối cho loa và subwoofer, cổng vào và ra cho audio, micro và các tín hiệu khác tương tự như những dòng mixer karaoke bán chạy trên thị trường hiện nay.

 

Siso Tripath OS510

 

Tính năng nổi bật

Mixer karaoke Siso OS510 được trang bị các chip xử lý cao cấp nhất như Effect ADSP21489 được sản xuất bởi hãng Analog Device USA thường dùng cho vỉ mạch của vang số mang đến chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chip PCM5242 32bit DAC/384kHz của hãng Texa Intrusment USA cũng được sử dụng cho Siso OS510 để tạo nên phần DAC phụ trách xử lý tiếng nhạc đầu ra cho mỗi kênh đôi stereo, giúp âm thanh phát ra cực hay.

Vang số karaoke Siso OS510 có khả năng điều chỉnh riêng biệt, có thể vặn to và nhỏ cho từng chế độ Echo hoặc Delay/Reverb vô cùng đơn giản, điều này rất có ích cho các sự kiện và show âm thanh cần điều chỉnh âm thanh thật chi tiết.

Các dòng amply karaoke hiện nay thường được sử dụng công nghệ mạch khuếch đại Class D dẫn đến việc thiếu các dải âm ở tần số thấp. Vì vậy mà Siso OS510 đã được hãng tích hợp khả năng bổ sung cái dải âm thấp nhằm hỗ trợ các loại amply hoặc cục đẩy sử dụng mạch này.

Vang số Siso Tripath OS510 được tích hợp 4 đường vào micro, mỗi cổng vào đều được mạ vàng để chống nhiễu hiệu quả và đặc biệt, mỗi cổng vào micro đều có thể tùy chỉnh các mức âm lượng khác nhau và Effect rời cho từng micro ở cả kênh A và B.

Bên cạnh đó, Siso OS510 còn được hãng tích hợp đến 8 cổng out ra cục đẩy công suất giúp đáp ứng tất cả các nhu cầu Effect rời cho cả kênh đôi hoặc kênh đơn. Với cổng quan được hãng Siso Tripath trang bị, vang số OS510 cũng có thể giúp người dùng hát karaoke từ Smat TV.

Được tích hợp thuật toán xử lý Feedback đỉnh cao, vang số Siso OS510 có khả năng triệt tiêu mọi trường hợp hú, rè của micro. Dù người dùng điều chỉnh âm thanh ở ngưỡng cao hoặc ngưỡng hú của mic vẫn rất hiếm khi xuất hiện tình trạng hú rít.

 

Thông số kỹ thuật

Loại: Vang số karaoke
Nguồn: 95V - 250V (Autovolt)
Độ điện động: 120dB
Hỗ trợ: DTS 5.1 kênh, 7.1 kênh, Dolby decoding
Màu sắc: Đen
Bảo hành: 12 tháng