0

Bosa X7

3.950.000₫ 4.900.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Bosa X7

 

Mixer Karaoke Cho Chất Lượng Âm Thanh Càng Thêm Hoàn Hảo

 

Thiết kế

 

Bộ trộn mixer karaoke Bosa X7 có được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế và đơn giản. Vỏ ngoài của thiết bị được làm từ kim loại với màu xanh bắt mắt giúp không gian phòng hát thêm sang trọng.

 

Bosa X7

 

Mặt trước của mixer Bosa X7 được trang bị màn hình LED hiển thị và các nút điều khiển trực quan tạo độ tương tác cao với người dùng. Các nút điều chỉnh được bo tròn tinh tế.

 

Mặt trên của Bosa X7 được trang bị các khe tản nhiệt nhỏ, để thiết bị có thể hoạt động ở cường độ cao trong thời gian dài thì việc trang bị các khe tản nhiệt này là rất cần thiết.

 

Bosa X7

 

Hai cạnh bên của mixer Bosa X7 được thiết kế trơn đơn giản. Mặt sau bố trí các cổng kết nối và thông số cơ bản của bộ trộn để người dùng dễ dàng kết nối.

 

Tính năng nổi bật

 

Mixer Bosa X7 tích hợp Equalizer với nhiều tham số âm nhạc để đạt được kết quả âm thanh tốt nhất với bộ lọc thông cao lên đến 0Hz - 303Hz.

 

Bosa X7 được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ với công nghệ âm thanh kỹ thuật số Digital tiên tiến nhất hiện nay. Từ đó cho khả năng xử lý âm thanh và giọng ca chi tiết, hạn chế tối đa độ méo và trễ tiếng.

 

Bộ trộn tín hiệu Bosa X7 cung cấp khả năng tái tạo và xử lý giọng ca nhạy bén, loại bỏ hoàn toàn tạp âm giúp người hát karaoke có được giọng ca vừa chân thật vừa sắc nét.

 

Ngoài ra, Bosa X7 còn có khả năng tạo âm vang Echo chất lượng cao, tạo nhạc nền sinh động giúp người dùng hát karaoke như ca sĩ chuyên nghiệp.

 

Mixer Bosa X7 được trang bị khả năng tự động cắt tần số xấu thông minh, giải quyết hoàn toàn tình trạng hú rè của micro karaoke với 15 đoạn cân bằng tham số mirophone.

 

Mixẻ Bosa X7 có khả năng kết nối và điều khiển thông qua máy tính nhờ phần mềm thông dụng. Thiết lập giao diện thông minh trên máy tính giúp người dùng điều khiển dễ dàng.

 

Thông số kỹ thuật

 

  • Có 4 loại chế độ OFF, 1, 2, 3
  • Nguồn điện: 220V (50Hz)
  • 3 micro trước: USB RS232
  • Audio input  2, Main output L-R
  • Kích thước: 438 x 218x 47,5 mm:
  • Trọng lượng: 3,5 kg