0

Bosa X6

3.150.000₫ 4.500.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Bosa X6

Mixer Karaoke Tạo Effect Cực Hay Chống Hú Cực Tốt

Thiết kế

Mixer Bosa X6 được đánh giá cao về độ nhỏ gọn nhưng chi tiết và hiện đại. Với lớp vỏ nhôm chắc chắn bên ngoài, bảo vệ các linh kiên bên trong một cách tốt nhất. Lớp nhôm được sơn tĩnh điện nhằm hạn chết gỉ sét, trầy xước và bám vân tay.

 

Bosa X6
Mặt trước mixer Bosa X6

 

Mặt trước của mixer Bosa X6 được trang bị màn hình LED hiẻn thị thông tin chi tiết khi điều chỉnh mixer. Bên trái là cổng vào 6 ly của micro với 3 cổng kết nối. Bển phải bao gồm các nút điều chỉnh chức năng của mixer.

 

bosa-x6
Phụ kiện kèm theo mixer Bosa X6
 

Mặt sau của mixer Bosa X6 cũng tương tự các dòng mixer khác, được bố trí các cổng kết nối của thiết bị và một vài thông tin cũng như thông số cơ bản.

Tính năng nổi bật

Mixer Bosa X6 có khả năng xử lý tín hiệu tự động, bộ phần được điều chỉnh độc lập cho từng chức năng. Có thể kết nối với máy tính để điều chỉnh thông qua một giao diện trực quan, dễ dàng thao tác.

 

bosa-x6

Cận cảnh mặt trước mixer Bosa X6

 

Bosa X6 tích hợp Equalizer tham số âm nhạc để tạo ra kết quả chính cho âm thanh của bộ lộc thông cao đến 0Hz - 303Hz. Bosa X6 có 15 đoạn cân bằng tham số microphone, chức năng microphone giới hạn và bốn loại chế độ FBE micro.

Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát và diều khiển mixer X6 bằng remote và lưu lại những thiết lập riêng cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. Ví dụ như các cấu hình cho từng loại nhạc: trữ tình, nhạc vàng, nhạc trẻ,.dàn karaoke gia đình hay kinh doanh..

 

bosa-x6
Mặt sau mixer Bosa X6

Bosa X6 được tích hợp khả năng xử lý tiếng vang, tiếng nhại và các tín hiệu thông minh, kiểm soát tần số âm thanh theo ý muốn ngăn hú rít hoặc hư tổn hệ thống mixer.

Hướng dẫn sử dụng Mixer Karaoke:

1/ Việc đầu tiên là bạn nên chỉnh volume micro (volume nhạc nên ở mức nhỏ), đến khi điều chỉnh volume micro đạt mức mong muốn mới tăng volume nhạc lên (nhạc nền to nhỏ tùy ý thích của người dùng)
2/ Các thông số cài đặt JBL KX200:
Effect = từ 0 đến -10 (nên giảm effect để tiếng ca nghe thật hơn, it vang), em đang để ở -4
Mic volume = 0 (mức chuẩn, để lớn hơn 0 nhiều khả năng sẽ bị vỡ tiếng)
Music volume = -20 (khi chỉnh máy), -15 đến -10 khi hát (để mức 0 nhiều khả năng bị vỡ tiếng khi qua amply khuếch đại)
Echo:
Đây là hiệu ứng tạo ra tiếng ngân cho giọng hát, nó pha trộn tín hiệu đã qua xử lý và tín hiệu nguyên bản để giả sự “rung giọng” của ca sĩ.
Mic Dry Level = khoảng -30 (để mức càng lớn thì tiếng echo sẽ lấn át tiếng tiếng hát thật, nếu chỉnh lớn hơn 0 thì tiếng hát bị đục)
Echo Level = từ -6 đến 0 (để mức 0 thì tiếng vang sẽ khá nhiều, hát mất hay)
Echo PreDelay = 0 (có thể để -10 để hiệu ứng echo nghe vang hơn chút)
Echo Delay Time = từ 220 (bài hát nhanh) đến 240 (bài hát chậm, như bolero), thường em chỉnh trong khoảng 230-235
Echo Repeat = 50% đến 55% (giảm chút Echo Level và tăng nhiều Echo Repeat sẽ giúp hát nhẹ hơn, nhái rung giọng)
R CH PreDelay = từ 0 đến 10 (tạo hiệu ứng Echo stereo và giúp echo vang tự nhiên hơn), em để mức 0
R CH Delay = từ 0 đến 10 (tạo hiệu ứng Echo stereo và giúp echo vang tự nhiên hơn), em để mức 0
Reverb:
Điều chỉnh hiệu ứng của reverb tức là đang điều chỉnh và tạo ra ảo giác về độ lớn của phòng, cũng như chất liệu của phòng (hội trường, phòng ngủ, phòng thu âm, vũ trường…) bằng cách giả lập những phản âm dội lại từ tường. Không giống như echo là sự lặp lại các tín hiệu giống nhau, reverb lặp lại các tín hiệu với mật độ tăng dần và cường độ giảm dần theo thời gian.
Mic Dry Level (máy tự động chỉnh bằng mức Mic Dry Level trong phần Echo)
Reverb Level = từ -35 đến -20 (tránh để nhiều quá tiếng hát sẽ bị rối), thường mình cài -35
Reverb PreDelay = từ 0ms đến 24ms (cái này tùy ý thích mỗi người, phải nghe thực tế khi chỉnh), có chương trình mình để mức 0ms / 8ms / 11ms ...
Reverb Time = từ 1500ms đến 2100ms (hiệu ứng reverb này cũng giúp hát nhẹ hơn, nhưng đừng chỉnh nhiều quá tiếng hát có đuôi mất hay)
Main (2 loa chính)
Cài tất cả ở mức 0 mặc định
Center (loa center)
Cài tất cả ở mức 0 mặc định, riêng phần Music Level nên giảm xuống khoảng -10 để giúp hiệu ứng stereo của 2 loa main rõ hơn.

Surround (2 loa surround)
Cài tất cả ở mức 0 mặc định
Sub (loa sub)
Cài tất cả ở mức 0 mặc định. Để ở OFF Mode (tắt SING Mode và DANCE Mode).
LPF = cắt tần số từ 100Hz đến 120Hz (loa sub chỉ phụ trách từ tần số này trở xuống, tần số cao hơn là các loa khác phụ trách)
HPF = cắt tần số từ 60Hz đến 80Hz (nếu muốn giảm tải tiếng bass cho các loa con giúp amply nhẹ kéo hơn thì không nên để dưới 80Hz)

 

*****  Tải Phần Mềm Cân Chỉnh Mixer Bosa X6 tại : https://drive.google.com/open?id=1MjxQyKPPHF7NSpdQKH2ud-4-TPU1WKMP