0

Bosa K8

3.700.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Bosa K8

Mixer Karaoke Sở Hữu Khả Năng Điều Chỉnh Effect Cực Hay

 

Thiết kế

Mixer Bosa K8 có thiết kế nhỏ gọn với lớp vỏ ngoài làm từ nhôm chắc chắn, được phủ sơn tĩnh điện chống gỉ sét và trầy xước. Kích thước của K8 khá gọn gàng với trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển.

 

Bosa K8

 

Mặt trước của Bosa K8 được trang bị màn hình LCD hiển thị chế độ và kênh đang hoạt động, các nút điều chỉnh chức năng như:

  • Nút điều chỉnh đặc trưng: Mic mode, Music mode, Effect mode
  • Nút điều chỉnh hiệu ứng: Reverb, Echo, Recall
  • Nút cân chỉnh micro, loa
  • Phím tăng giamr Echo, Reverb và các núm vặn cho từng micro đã được thiết lập sẵn.
  • Các cổng vào micro

 

Bosa K8

 

Mặt sau của mixer Bosa K8 được bố trí các cổng kết nối với thiết bị khác như: cổng vào nguồn điện, công tắc nguồn, cổng input, các cổng ra loa. Các cổng đều được thiết kế chấu bằng đồng chắc chắn và được chú thích rõ ràng.

 

Tính năng nổi bật

Điều chỉnh mixer Bosa K8 khá dễ dàng với các nút tùy chỉnh được bố trí ngay trên mặt thiết bị. Chỉ cần thao tác và cảm nhận âm thanh đúng ý, sau đó người dùng có thể khóa cấu hình đó lại để tránh các va chạm dẫn đến các nút bị điều chỉnh sai lệch ảnh hưởng đến chất âm.

Bosa K8 sở hữu khả năng xử lý tiếng vang và tiếng hồi mềm mại, âm thanh phát ra chuẩn và hay. Việc điều chỉnh Echo và Reverb cũng dễ dàng với các nút điều chỉnh hiệu ứng đã được trang bị sẵn giúp âm thanh được xử lý trước khi phát ra loa.

Mixer karaoke Bosa K8 có dải tần Equalizer rất rộng, do đó cho phép người dùng có thể hiệu chỉnh được nhiều chế độ khác nhau trong cùng lúc. Người dùng có thể điều chỉnh nhiều cấu hình như: xem phim, nghe nhạc, karaoke và có thể chuyển đổi qua lại giữa các cấu hình này tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bosa K8 hỗ trợ chống hú rít ở micro cực tốt, hầu như có thể triệt tiêu hoàn toàn các hiện tượng rè, rít phát ra từ micro cung cấp âm thanh trong trẻo, trầm ấm, hỗ trợ tốt cho các phòng karaoke gia đình và kinh doanh.

Thông số kỹ thuật

 

Nguồn: 220V 50/60Hz
Cổng: USB RS232
Kích thước: 52 x 30 x 9 cm
Trọng lượng: 3kg
Hiệu chỉnh: bass, treble