0

BFAUDIOPRO K-8000 PRO

10.500.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

BFAUDIOPRO K-8000 PRO

 

Mixer Karaoke Tinh Chỉnh Chất Âm Chuyên Nghiệp Cho Dàn Âm Thanh Chi Tiết Và Tinh Tế

 

 

Thiết kế

 

Mixer karaoke cao cấp BFA K-8000 Pro mang nét đặc trưng của các dòng vang số digital phổ biến hiện nay với kích thước chiều dọc khá mỏng, dễ dàng để bạn đặt xếp chồng lên nhau với các thiết bị khác. Trọng lượng của mixer chỉ khoảng 3,7kg nhưng phần vỏ thiết bị vẫn được làm từ hợp kim nhôm rất chắc chắn. Chất liệu này giúp BFA K-8000 Pro dẫn nhiệt tốt, màu xám bạc với kiểu xước phay nhôm giúp thiết bị càng thêm thẩm mỹ.

 

BFAUDIO K-8000 PRO

 

Có ba khu vực được phân chia rõ ràng ở phần mặt trước của mixer karaoke cao cấp BFA K-8000 Pro, bao gồm: bên trái là các nút điều chỉnh hiệu ứng loa và chọn chế độ hoạt động, khu vực ở giữa là màn hình LCD hiển thị các thông tin cần thiết và mắt hồng ngoài IR, bên phải là các nút vặn để điều chỉnh hiệu ứng của âm thanh và cổng kết nối USB. Có thể nói, cách bố trí khoa học giúp bạn tối ưu hóa việc sử dụng thiết bị.

 

BFAUDIO K-8000 PRO

 

Các cổng kết nối nguồn điện, cổng Optical, Coaxial, cổng ra loa, công tắc nguồn,...đều được sắp xếp gọn gàng và bố trí ở mặt sau của mixer BFA K-8000 Pro. Đi kèm theo là một chiếc remote để điều khiển thiết bị từ xa.

 

Tính năng nổi bật

 

Mixer karaoke cao cấp BFA K-8000 Pro sở hữu khả năng chống hú gần như tuyệt đối với 4 chế độ chống hú chuyên nghiệp. Những hiện tượng hù rè ở micro và loa hoàn toàn không xảy ra dù chỉ hiệu chỉnh ở mức 3. Tiếng ca ra loa trong trẻo và sạch sẽ hơn nhờ được lọc bớt các tạp âm và độ rè không cần thiết.

 

Mixer BFA K-8000 Pro được tích hợp đến 20 dải EQ có thể điều chỉnh ở dải tần từ 20Hz đến 20kHz và có khả năng cắt HPF cùng nhiều công nghệ hiện đại khác giúp bạn có thể hiệu chỉnh chất âm cho phù hợp với từng giọng ca hoặc từng không gian phòng karaoke.

 

Việc tinh chỉnh âm thanh trở nên chuyên nghiệp hơn khi mixer BFA K-8000 Pro hỗ trợ kết nối và chỉnh hiệu ứng âm thanh trên máy tính thông qua phần mềm. Do đó, các hiệu ứng Echo, Delay, Reverb có thể trở nên hay hơn, chi tiết hơn bằng cách chỉnh chuyên sâu này.

 

Mixer BFA K-8000 Pro hỗ trợ hiệu quả tối đa cho cả dàn karaoke gia đình và dàn karaoke kinh doanh, giọng ca sĩ được phát ra tự nhiên và trung thực. Bên cạnh đó, với các chế độ điều chỉnh đa dạng, mixer cũng có thể hỗ trợ cho ca sĩ có giọng hát yếu trở nên bay bổng và sâu lắng hơn.

 

Thông số kỹ thuật

 

Microphone:  
Dải tần số: 10Hz - 20kHz
Tỉ số tín hiệu tiếng ồn: >/= 75dB
20 tham số EQ: +/-15dB
Độ nhạy đầu vào: </=15mV
Trở kháng đầu vào: 600 Ohms
Nhạc nền:  
Dải tần số: 10Hz - 20kHz
Tỉ số tín hiệu tiếng ồn: >/=90dB
10 tham số EQ: +/-15dB
Tổng thể:  
Công suất: 220VAC +/- 10% 50Hz
Nguồn điện: 50W
Kích thước hộp: 525 x 295 x 110mm
Trọng lượng:  3.7kg
Xuất xứ: Taiwan