0

BFaudio T2.X PRO

14.500.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

BFaudio T2.X PRO

Mixer Karaoke Hay Nhất Hiện Nay Của Âm Thanh

 

Thiết kế

Mặt trên của mixer được trang bị các khe tản nhiệt giúp thiết bị hoạt động mát mẻ và trơn tru hơn trong quá trình sử dụng. Tem chống hàng giả được dán phía trên của thân máy với thương hiệu từ nhà sản xuất kèm theo mã vạch để bạn có thể check mã bằng phần mềm quét mã.

 

BFaudio T2.X PRO

 

Là một trong những dòng mixer karaoke cao cấp Bfaudio T2.XPro được thiết kế khá nhỏ gọn chỉ tương đương với một đầu thu sóng micro, bên ngoài phủ lớp xanh đen mang đến sự sang trọng và quý phái.

Mặt sau mixer là những cổng kết nối bằng jack canon giành cho loa và sub karaoke, cổng audio in và audio out. Điểm đặc biệt tên mixer karaoke cao cấp Bfaudio T2.XPro đó là có thêm cổng Optical, cổng tín hiệu âm thanh đang thay thế dần cho cổng av truyền thống mà trên các tivi thông minh đang sử dụng.

 

BFaudio T2.X PRO

 

Mặt trước mixer karaoke cao cấp Bfaudio T2.X Pro là các nút để chỉnh nhạc bằng tay với nút Effect được thiết kế to tròn và nổi bật, giúp bạn căn chỉnh một cách đơn giản hơn.

 

Tính năng nổi bật

Mixer Karaoke BF T2.X Pro giúp bạn chống hú tuyệt đối cho dàn âm thanh . Tích hợp công nghệ chống hú hiệu quả gấp 5 lần mixer thông thường, giúp dàn âm thanh hạn chế hú rè.

Mixer Karaoke BF T2.X Pro có khả năng tôn giọng, giúp tiếng hát ra loa tròn, rõ và thanh hơn. Mixer còn có khả năng tạo tiếng bè và nhạc nền sinh động không khác một dàn nhạc sống.

Mixer Karaoke BF T2.X Pro trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ kết hợp với Dual Effect Echo và Reverd cho phép xử lý âm thanh nhạy và chi tiết hơn cho từng nốt nhạc.

BFaudio T2.X Pro là mixer duy nhất hiện nay đi kèm với phần mềm âm thanh thông minh của Nhật Bản với giao diện thân thiện, dễ thao tác. Có thể setup độc lập 2 hệ thống micro cho 2 hiệu ứng effec và reveb độc lập.

Mixer Karaoke BF T2.X Pro sở hữu hệ thống Nosiegate và Compressor có khả năng tùy biến âm thanh phù hợp với không gian, thể loại nhạc và sở thích của người dùng.

 

Phần mềm mới bao gồm mở rộng thiết bị hệ thống xử lý

- Nâng cấp  hệ thống Nosiegate hiển thị, cho khả năng tuỳ biến theo ý người dùng.

- Nâng cấp hệ thống Compressor tuỳ biến.

- Nâng cấp hệ thống echo với 2 dải equai độc lập chạy song song, chỉnh tuỳ biến và chức năng echo HighDamp cho tiếng sáng rõ của hiệu ứng.

- Điều Chỉnh 2 hệ thống equailize mic A B với 20 dải độc lập.

- Điều Chỉnh 2 hệ thống echo A B độc lập với 2 hệ thống equailize thông minh gồm 15 dải equai chạy song song.

- Điều Chỉnh 2 hệ thống reveb A B độc lập với 2 hệ thống equailize thông minh gồm 15 dải equai chạy song song.

- Mở rộng chức năng System volume control, thêm tuỳ biến ghi âm trực tiếp.

- Mở rộng chức năng System Panel hỗ trợ Upload máy chủ thông minh. Lựa chọn 1 hoặc tất cả các dữ liệu từ máy tính vào thiết bị.

- Nâng cao khả năng chống hú = 5 ( chỉ nên dùng mức 1, 2 vì khả năng chống hú là tuyệt đối).

- Mở rộng chức năng solo khi bấm vào sẽ hiện ra duy nhất kênh đó. Không cần chỉnh mute từng kênh riêng.

- Và nhiều chức năng phụ nâng cấp rất có ích cho người setup.

 

Ngoài ra, Vidia mời bạn tham khảo thêm model E3 K9800