0

BEHRINGER DIGITAL X32

Liên hệ

BEHRINGER DIGITAL X32

Thiết kế nhỏ gọn hơn

 

Bạn là một trong những tay chơi nhạc luôn yêu thích cập nhật những thiết bị mới nhất để đảm bảo cho công việc của mình được phát triển hơn. Nhưng hiện nay trên thị có rất nhiều hãng điện tử mới ra đời khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Nếu bạn quan tâm hãy tham khảo bài viết về BEHRINGER DIGITAL X32 thiết kế nhỏ gọn hơn của chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm.

 

Thông số kỹ thuật BEHRINGER DIGITAL X32

 

 

Loại

kỹ thuật số

Các kênh

32 kênh

Đầu vào - Mic Preamps

16 x XLR

Đầu vào - Line

16 x XLR (mic / line)

Đầu vào - Khác

2 x RCA (aux), 6 x TRS (aux)

Đầu vào - Kỹ thuật số

2 x AES50 (32)

Đầu ra - Chính

8 x XLR

Đầu ra - Khác

2 x RCA (aux), 6 x TRS (aux)

Kết quả đầu ra - Kỹ thuật số

1 x AES / EBU (XLR), 32 USB, 2 x AES50 (32)

Tai nghe

2

Khe thẻ nhớ mở rộng I / O

Bao gồm giao diện USB 32x32

Kết nối máy tính

1 x USB

Behringer-Digital-X32-1

 

Behringer-Digital-X32-2

 

Sự khác biệt của dòng mixer BEHRINGER DIGITAL X32

Sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn hân rất nhiều những dòng sản phẩm đời đầu và một số mẫu mới ra hiện nay. Nhiều tính năng được tích hợp và thay đỏi để phù hợp với chất lượng thời hiện đại. Giảm tải những chức năng không cần thiết, thay vào đó là những chức năng kép, đó là sự chỉnh lí âm thanh với nhiều hiệu ứng mới nhất.

Khả năng pha trộn âm thanh ngày càng được cải tiến rõ rệt hơn. Trước kia các sản  phẩm máy đều phải tách các nút chức năng riêng biệt nay có thể tích hợp cà chuyển đổi nhanh chóng mà không cần tốn nhiều thời gian chỉ với một vài thao tác cơ bản.

Mặt sau của mixer bao gồm các ngõ cắm nguồn cùng các thiết bị hỗ trợ. Các cổng kết nói được thiết kế gọn gàng tạo cho bạn cảm giác hiện đại và khoa học hơn rất nhiều. Bề mặt của máy được sơn và các nút điều khiến được đánh dấu bằng màu, nên khi sử dụng bạn có thể ghi nhớ các chức năng này nhanh hơn.

Nối mạng điều khiển từ xa cho các thiết lập chương trình với trên màn hình điều chỉnh phần mềm thông qua Ethernet. Hệ thống chỉnh lí âm thanh chuẩn chỉnh không có hiện tượng hú mic hay rít loa những những hệ thống thông thường.

Trên đây là phần tư vấn của chúng tôi về sản phẩm BEHRINGER DIGITAL X32. Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn, hãy truy cập trang web để biết thêm thông tin về sản phẩm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi sản phẩm