0

Mixer Karaoke AAP K8000

4.290.000₫ 4.490.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Mixer Karaoke AAP K8000

Trong giới âm thanh hiện nay, âm thanh gia đình thì mixer karaoke là không thế thiếu trong mục đích làm đến những sản phẩm hay của từng hãng .Với chức năng của riêng mình thì phần mixer analog cũng là sản phẩm mà hãng âm thanh hàng đầu của mỹ mang đến cho khách hàng lựa chọn cho mục đích hát karaoke với mixer ngoài (cục vang rời) .

Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm mixer karaoke AAP K8000 với yêu cầu cao chất lượng âm thanh ,mục đích không chỉ đơn thuần là dùng amply karaoke liền công suất thì mixer AAP K8000 ra đời để đáp ứng cho khách hàng lựa chọn để có cấu hình âm thanh của mình chất lượng cao nhất .

AAP K8000 với nhiều công nghệ chống rú rít và ù nền ,vô cùng rễ sử dụng với cách thiết kế về các vị trí công năng trên sản phẩm AAP K8000 .VỚi chức năng kết hợp với các cục đẩy công xuất (power) và equalizer làm cho chất lượng âm thanh karaoke đạt ngưỡng cao nhất .Với phần vang vô cùng rễ chỉnh hay tăng thêm bass hay tép cho chất lượng âm thanh .

Bề mặt có thể thấy tới 3 lỗ cắm míc và nhiều nút chỉnh khác nhau được thiết kế ẩn trong mặt trước của mixer với mục đích hạn chế người dùng có thể tác động vào khi âm thanh đã được chỉnh là hay nhất trong từng phòng hát gia đình hay các phòng hát chuyên nghiệp .

Với nền tảng công nghệ cao được bởi hãng sản xuất âm thanh hàng đầu thì AAP K8000 là lựa chọn hợp lý nhất cho mục đích hát karaoke có yêu cầu cao về chất lượng âm thanh.

Thông số kỹ thuật 

  • Professional digital processing system, stereo DSP echo & reverb.
  • 4 level feedback, MIC compressing function.
  • MIC is with 6 bands PEQ & Hi-shelf/Lo-shelf & HPF/LPF.
  • Music is with 4 bands PEQ & Hi-shelf/Lo-shelf & HPF. ± level key control
  • Effect, echo & reverb a...