0

Mixer Karaoke AAP K1000 II

6.790.000₫ 6.990.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Mixer Karaoke AAP K1000 II

Mixer karaoke AAP - K1000 II là sản phẩm mới nhất năm 2017 của hãng AAP. Mixer karaoke APP - K1000 thừa hưởng hệ thống tinh chỉnh linh hoạt và thông minh cho đường loa siêu trầm , nâng cao hiệu quả âm thanh của loa sub điện một cách rõ rệt và đặc biệt hiệu quả với các loại sub hơi, thậm trí có thể cầm micro đang hát ở mức âm lượng rất lớn dí sát vào loa trầm cũng không bị ù, bị rú rít. Đường loa sub của Mixer AAP - K1000 II cũng có thể sử dụng cách khác là lấy cả tiếng trầm micro từ loa sub trong trường hợp tiếng loa full thiếu tiếng trầm và âm thanh mỏng quá.(thay thế hoàn toàn và hay hơn bất kỳ một thiết bị Crossover nào).

Đặc điểm nổi bật Mixer Karaoke kỹ thuật số AAP audio K1000 II

Mixer Karaoke AAP K1000 II chính hãng

Ảnh Mixer Karaoke AAP K1000 II chính hãng được chụp thực tế 

====> Tiếng nhạc sẽ hay hơn rất nhiều nhờ hệ thống Equalizer kỹ thuật số, có thể điều chỉnh vô cùng hiệu quả và linh hoạt với từng tần số chi tiết trong dải tần số từ 20 Hz đến 20 KHz. (thay thế Equalizer đầu vào để chỉnh nhạc). Sử dụng Mixer AAP - K1000 II sẽ không bị chết loa, hỏng loa do nó có hệ thống quản lý, khống chế, đặt ngưỡng, giới hạn cho cường độ âm thanh đường vào và cường độ âm thanh đường ra. (Thay thế cho Compreso)

====> Không bao giờ rú rít micro kể cả khi vặn to âm lượng micro bởi Mixer AAP - K1000 II có sẵn 4 chế độ cắt rít tự động (Fedback) cùng hệ thống Equalizer kỹ thật số có thể căn chỉnh tổng hợp cho toàn bộ hệ thống loa và Equalizer căn chỉnh riêng cho từng đường loa, thậm trí có thể chỉ cắt giảm chỉ một vài tần số duy nhất gây ra âm thanh rú rút hoặc hoặc bị ù mà không làm ảnh hưởng đến các dải tần số bên cạnh do vậy toàn bộ dải âm không bị bóp méo mà mang lại một dải âm thanh mượt mà mà chưa từng có một amply karaoke nào làm được .( thay thế cho Equalizer đầu ra để chỉnh micro).

====> Có thể phối ghép sử dụng các loại loa khác nhau, kích cỡ và công suất khác nhau trong cùng một phòng vì Mixer AAP - K1000 II có 6 đường tín hiệu ra độc lập và hệ thống Equalizer căn chỉnh riêng cho từng loa ấy (thay thế Driver rack)

====> Không bao giờ bị rè tiếng micro kể cả khi đặt micro sát vào miệng và hát thật to Mixer AAP - K1000 II được trang bị bộ vi xử lý thông minh và hệ thông mạch tín hiệu cao cấp, thêm nữa nó còn sử dụng phần mềm căn chỉnh âm thanh thế hệ mới nhất, được sản xuất bởi tập đoàn Winbond nhà cung cấp giải pháp bán dẫn lớn nhất toàn cầu hiện nay và người dùng có thể tải về miễn phí trên APPSTORE.

====> Sử dụng Mixer AAP - K1000 II sẽ không còn tạp âm, tiếng ù nền, tiếng sôi, tiếng sì khi bật thiết bị mà chưa phát nhạc hay tiếng sôi sì trong khi chuyển bài, nhờ hệ thống xử lý noisegate. Tự động cân bằng tín hiệu đường vào, hạn chế được tình trạng nhạc phát nhạc lúc to lúc nhỏ theo từng bài hát của các đầu phát karaoke hiện nay.

====> Dễ sử dụng vì có thể điều chỉnh các chế độ cho từng thể loại nhạc như nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc remix, tổng hợp … và từng giọng hát chỉ bằng 1 nút bấm vì sau khi đã cài đặt hay cho từng thể loại nhạc và người hát thì có thể lưu các chế độ đó rồi gọi chở lại chỉ bằng một nút bấm trên điều khiển, I phone, Ipad hay laptop.

====> Độ ổn định của sản phẩm rất cao, tỷ lệ sai số và méo tiếng rất thấp, không bị sai lệch, méo tiếng do sử dụng thời gian lâu nhờ công nghệ kỹ thuật số có độ chính xác cao, không bao giờ bị sai về mặt cơ học như các amply analog hiện nay.

Thông số kỹ thuật 

- Output Channel: Main (L/R) / Center / SUB / SURR (L/R)

- S/N R: MIC: 75 dB ( Test 1KHz 0dB)/ Music: 95 dB (Test Input)

- THD: MIC / Music:0.01% (Test 1KHz 0dB Input)

- MAX Input Level: MIC: 200mv (Test 1KHz 0dB)/ Music: 1.5V (Test Input)

- MAX Output Level MIC / Music: 10Vrms ( Test 1KHz 0dB Input)

- Độ nhạy: MIC: 20mV/ Music: 210mV

- Input Impedance: MIC: 10K unbalanced/ Music: 47K unbalanced

- Output Impedance: 300 balanced, 1K unbalanced

- Crosstalk of Channels: 85dB

- Feedback: 4 Levels

- Parameters of Channels:

+ MIC / Music Input: 13 bands PEQ+LPF+HPF, Frequency: 20Hz-20000Hz, Gain: ±20dB.

+ Main Output: Signal Mixer+Polarity+7 Bands PEQ+LPF+HPF+Limiter+Delay+Gain.

+ Center / SURR / SUB: Signal Mixer+Polarity+5 Bands PEQ+LPF+HPF+Limiter+Delay+Gain.

-Trọng lượng: 3.9 KG.

- Kích thước: 555 x 256 x 85mm.

Một số hình ảnh Mixer AAP K1000 II được chụp thực tế 

FULL BOX mixer aap K1000 II chính hãng

FULL box Mixer AAP K1000 II 

Tem phụ dán bên ngoài vỏ thùng AAP K1000 II

Tem phụ dán bên ngoài vỏ thùng AAP K1000 II

Điều khiển

Điều khiển đi kèm

Sách hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Anh

Sách hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Anh

Dây Nguồn

Dây Nguồn

LOGO AAP

Mixer  Karaoke chuyên nghiệp AAP K1000 II

Vế trái mặt sau AAP K1000 II

Vế trái mặt sau gồm các nút nguồn, quạt gió, các cổng kết nối ra loa

Vế phải mixer  AAP K1000 II

Vế phải có 3 nguồn đầu vào và 2 lỗ micro ở phía sau 

Tem chính hãng

Sản phẩm chính hãng do Tân Cường phân phối chính thức