0

MILAN M18B LOA SUB 18″

Liên hệ

MILAN M18B LOA SUB 18″

TÍCH HỢP AMPLY & DSP KLARK TEKNIK, CS 2200W

 

 

Loa Sub Turbosound MiLan M18B

Hình ảnh của Loa Sub Turbosound MiLan M18B

 

Sub turbosound MiLan M18B với công suất 2.200 watt làmột băng thông di động được hỗ trợ loa siêu trầm 18", loa có thiết kế để mở rộng âm trầm tối đa cho cả cài đặt công cụ di động hay tại chỗ.

M18B đầu vào được trang bị cân bằng,kết nối giắc cắm 1/4"/ đầu nối XLRvà kiểm soát. Bạn có thể sử dụng loa cho nhiều loại nhạc từ nhiều nguồn khác nhau như kết hợp với bảng điều khiển trộn, micro thu nhỏ, guitar và bàn phím.

Vỏ bọc băng thông được thiết kế cực kỳ hiệu quả,tạo ra âm trầm tối đa trong một dải tần số cụ thể bằng cách tăng tải âm thanh trình bày cho người điều khiển. Thiết kế băng thông biến dạng được sử dụng trong M18B củng cố nhạc cụ bass tần số, và độ dốc cắt đứt đảm bảo chuyển đổi âm thanh hiệu quả để sử dụng với dòng loa toàn dải MILAN. Điển hình là M18B có thể cung cấp phần mở rộng âm trầm tần số thấp cho một hoặc hai tủ hàng đầu của dòng MILAN.

Bảng điều khiển trên bo mạch có điều khiển cấp độ loa siêu trầm, công tắc phân cực để phân pha đúngvới loa của bạn và bộ lọc Boost có thể chuyển đổi (được đặt ở 100 Hz), đảm bảo độ chính xác tích hợp với hệ thống của bạn. Một bộ lọc bổ sung cho phép lựa chọn Bài phát biểu (để tăng cường giọng nói) hoặc Âm nhạc cho dải tần số rộng hơn cần thiết để tái tạo độ chính xác cao của nội dung âm nhạc.

Đầu nối XLR Thru tiện lợi gửi cả tín hiệu đầu vào tới nguồn điện của bạn đến loa toàn dải hoặc đến các loa siêu trầm công suất bổ sung. Sub turbosound MiLan M18Bđược xây dựng cho độ bền và tính linh hoạt.

Vách ngăn M18B bao gồm gỗ dán bạch dương rắn chắc với lớp sơn đen bán cứng, được gắn trong nội bộ để loại bỏ cộng hưởng và để giảm thiểu rung động. Thép mạ trên bánh xe với lốp cao su được sử dụng để dễ dàng vận chuyển, và ổ cắm cực tiêu chuẩn cho phép các loa công suất được gắn kết, theo chiều dọc hoặc cao hơn và nghiêng xuống tối ưu hóa phạm vi khán giả.

Nguồn điện lưới được kết nối thông qua ổ cắm không khóa có tích hợp nhiệt hạch. Huy hiệu phía trước được chiếu sáng có thể được vận hành ở một trong ba chế độ: bật vĩnh viễn;tắt vĩnh viễn; hoặc để chỉ hành động giới hạn.

Nhãn hàng Turbosound luôn cam kết với khách hàng chế độ bảo hành tốt nhất để khách hàng có được những khảnh khắc trải nghiệm với âm nhạc tuyệt vời nhất. Sản phẩm được sản xuất tạinhà máy sử dụng công nghệ tự động hóa hiện đại, quy trình sản xuất nâng cao vàphòng thí nghiệm đảm bảo chất lượng với các thiết bị kiểm tra tinh vi nhất hiện có trên thế giới.

Thông số kỹ thuật Loa Sub turbosound MiLan M18B

Kiểu loa  18″ Powered Subwoofer with KLARK TEKNIK Technology for Portable PA and Installation Applications
Mode MILAN M18B
Đáp ứng dãi tần số 40 Hz–100 Hz ±3 dB
30 Hz–150 Hz -10 dB
Boost Frequency +6 dB @ 40 Hz–90 Hz, Q=1
Độ nhạy Max SPL 134 dB peak
Thành phần loa LF 1 x 18″ LF driver
Equalisation N/A

THÔNG SỐ KỸ THUẬT AMPLIFIER 

Tổng Công Suất 2200 Watt
Type Class-D
Bảo vệ (Protection)  Quá tải ngắt mạch , nhiệt
Indicators
Power LED Blue
Signal LED Green
Limit LED Red
Clip LED N/A
KẾT NỐI

 

Kết nối Input/link Mic/Line input: combo jack/female XLR wired pin 2 hot
Mix out: male XLR wired pin 2 hot
IEC mains connector with integrated fuseholder
Sensitivity +4 dBu @ centre position for full rated power
Trở kháng đầu vào 10 kO unblanced, 20 kO balanced
Nguồn điện yêu cầu hoạt động

 

       Power consumption 280 W @ 1/8 max power
       Voltage (fuses)  
       USA / Canada 100–120 V~, T 12 A H 250 V
       UK / Australia / Europe 220–240 V~, T 6.3 A H 250 V
       Korea / China 220–240 V~, T 6.3 A H 250 V
       Japan 100–120 V~, T 12 A H 250 V
Thông số kỹ thuật vật lý

 

       Kích Thước Thùng Loa (H x W x D) 590 x 640 x 530 mm (23.2 x 25.2 x 20.9″)
       Trọng Lượng 48 kg (105.6 lbs)
       Cấu tạo của thùng loa Birch plywood, screwed and glued
       Màu Sắc màu đen mờ