0

MICRO VINAKTV USS 900 PRO

Liên hệ

MICRO VINAKTV USS 900 PRO

Micro Không Dây Cho Dàn Karaoke Chuyên Nghiệp

 

Bạn muốn sở hữu bộ micro karaoke không dây tốt cho gia đình? Vidia sẽ mang đến cho bạn bộ micro không dây mới nhất hiện nay - VINAKTV USS 900 PRO

 

Micro USS 900 Pro VinaKTV

 

Micro không dây USS 900 Pro là micro karaoke chuyên dụng, hướng vào phục vụ cho gia đình và kinh doanh karaoke. Chính vì vậy mà những đặc điểm, tính năng để đáp ứng yêu cầu cũng như nhu cầu của người dùng với hai mục đích trên được đảm bảo tuyệt đối.

Sự nâng cấp hoàn hảo về chất lượng

Tất cả những điểm vượt trội của phiên bản trước đều được chúng tôi giữ lại và nâng cấp ở USS 900 Pro để chất lượng tốt hơn. Đó là độ nhạy cao, khả năng bắt âm tốt, độ méo tiếng nhỏ. Thêm vào đó là khả năng lọc tạp âm tốt, đường truyền tín hiệu luôn ổn định, không bị gián đoạn, âm lượng cân bằng, trường hợp tín hiệu lúc to lúc nhỏ được hạn chế đến mức tối đa. Micro sẽ giúp bạn không mất quá nhiều sức khi hát hay nói mà vẫn đảm bảo sự chân thực, mượt mà của Bạn có thể tự tin thể hiện giọng hát, giọng nói của mình.

 

Micro USS 900 Pro VinaKTV

 

Sang trọng, hiện đại trong thiết kế

Ngoài việc chú trọng đến chất lượng, VinaKTV còn thay đổi về thiết kế để sản phẩm được hoàn thiện hơn. Ở micro USS 900 Pro, giao diện đầu thu được chia thành hai phần, một phần là màn hình LED, phần còn lại là các nút điều chỉnh.

Việc thay đổi giao diện như vậy giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác như dò sóng sạch, dò tần số của tay micro hay tăng, giảm âm lượng ở từng tay micro. Màn hình LED hiển thị rõ ràng các thông số nên có thể thoải mái dùng trong những môi trường thiếu sáng, nhất là các phòng hát karaoke.

 

 

Micro USS 900 Pro VinaKTV

 

Độ bền cao, hoạt động ổn định trong thời gian dài

Khả năng ngắt tín hiệu tự động khi tay micro bị rơi hay va chạm với vật cứng của USS 900 Pro tốt hơn. Cảm biến ngắt tín hiệu tạm thời sau 5 giây đặt tay micro xuống bàn và tắt nguồn sau 15 phút không sử dụng giúp cho độ bền của micro được đảm bảo. Ngoài ra, micro USS 900 Pro hoàn toàn có thể đáp ứng được cường độ hoạt động liên tục ở các phòng hát karaoke mà chất lượng thu phát tín hiệu luôn tốt nhất.

 

Micro USS 900 Pro VinaKTV

 

Thông số kỹ thuật

 

Thông số kĩ thuật