0

Micro không dây Relacart EU-900

Liên hệ

Micro không dây Relacart EU-900 là dòng micro không dây thương hiệu Relacart - top đầu trong các thương hiệu Micro thế giới, được đánh giá cao với thiết kế đặc biệt phù hợp trong lĩnh vực karaoke. 

RELACART-EU-900

Đánh giá chi tiết micro Relacart EU- 900MH Black

Thiết kế tỉ mỉ, chi tiết

Micro được làm từ chất liệu nhôm cao cấp bền bỉ, chắc chắn. Bề mặt được sơn phủ tĩnh điện, chống trầy xướt, chống phai màu tốt. Phần chụp micro ở bên trên được làm bằng chất liệu inox cao cấp. Màu sắc tổng thể của micro nhìn chung khá là bắt sáng, sang trọng. 

tay-micro-relacart-eh-900

Đầu thu của Micro EU 900MH Black được thiết kế tinh tế. Vỏ bên ngoài cũng được thiết kế bằng chất liệu nhôm cao cấp nhẹ, bền. Chạm tay vào bề mặt khá là mịn màng, ít thấy bề mặt nóng lên quá mức trong quá trình hoạt động.

Mặt trước là nút nguồn, các nút điều chỉnh tần số, âm lượng và màn hình LCD ở 2 bên, hiển thị kênh làm việc hoặc tần số, cường độ tín hiệu. Ánh sáng phát ra từ màn hình LCD này dù trong bóng tổi bạn cũng có thể nhìn rõ. Mặt sau là các cổng kết nối, cổng nguồn. Và đầu gắn 2 cần ăng ten giúp khả năng thu sóng tăng lên đáng kể. 

Về chất lượng âm thanh

Khả năng hút âm tốt, bắt âm nhạy. Chất âm truyền tải loa được thể hiện ấm áp, truyền cảm nhưng vẫn rõ nét và chi tiết. Tính năng hút âm tốt của loa còn hỗ trợ rất nhiều cho người hát. Bên cạnh đó, Micro hỗ trợ bộ lọc công nghệ tiên tiến, giảm tiếng ốn, lọc tạp âm tốt. 

Công nghệ chống hú hoàn hảo

Micro EU 900MH dù để gần loa hay các thiết bị điện tử, đa phương tiện khác như điện thoại, wifi, sóng radiođang bắt sóng cũng không bị hú, rè hay chói tai. Dù mở loa với âm thanh khuếch đại micro cũng không bị vỡ tiếng.

Tìm kiếm kênh tự động

Chức năng tìm kiếm kênh tự động [AFS], khi nhấn [AFS] trong 3 giây, nó sẽ tự động tìm kiếm và khóa trên một kênh không bị nhiễu loạn.

Kết hợp tần số tự động hồng ngoại [IR], nhấn nút [SYNC], bộ phát có thể tự động khóa chính xác tần số làm việc của máy thu.

RELACART-EU-900(1)

Khả năng thu phát sóng của micro

Khả năng thu phát sóng vẫn gây được ấn tượng bởi khoảng cách giữa đầu thu và micro phạm vi rộng có thể lên đến 100m. Sử dụng tần số sóng siêu cao UHF 554MHz ~ 936MHz.Tín hiệu âm thanh truyền đi và ra loa ổn định, không hề bị ảnh hưởng. Phù hợp cho những diện tích phòng hát rộng. Kể cả hội trường, sân khấu cũng đáp ứng tốt.

u-thu-micro-relacart-eu-900

Micro Relacart EU- 900MH Black là một trong những dòng micro chính hãng đến từ hãng Relacart nổi tiếng, với thiết kế rất sang trọng cùng chất lượng tuyệt vời nên được rất nhiều người sử dụng hiện nay.