0

TOA WM-5320H

4.580.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

TOA WM-5320H

Micro Cài Đầu Nhỏ Gọn Tiện Dụng Cho Thuyết Trình, Sân Khấu

TOA WM-5320H là một trong những loại micro cài đầu được thiết kế nhỏ gọn với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Qua bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn về thiết kế cũng như những ưu điểm mà sản phẩm mang lại để bạn có cái nhìn rõ nét hơn về loại micro cài đầu hữu ích này

Tìm hiểu về thiết kế của TOA WM-5320H

Toàn bộ màu sắc của micro không dây TOA WM-5320H là màu đen với phần thiết kế khá nhỏ gọn tạo nên sự chuyên nghiệp cho người dùng khi sử dụng sản phẩm giúp họ trở nên chủ động và tự tin hơn.

Sản phẩm có kích thước là 62 x 142 x 32 và trọng lượng tương đối nhẹ chỉ khoảng 110g có thể giúp bạn dễ dàng bỏ túi và di chuyển thuận tiện hơn trong buổi thuyết trình.

Ngoài ra, hãng còn trang bị thêm cho sản phẩm một angten bên trong giúp cho micro có thể bắt sóng tốt hơn.Micro không dây sẽ giúp bạn chủ động hơn rất nhiều trong buổi thuyết trình và bạn có thể tận dụng  ngôn ngữ hình thể khiến bài thuyết trình của bạn sinh động hơn.

AAD – ATC 5517S-1

TOA-WM-5320H

Tìm hiểu về tính năng nổi bật của TOA WM-5320H

Đối với những cuộc hội thảo hay buổi thuyết trình, việc trang bị cho người diễn thuyết một micro không dây chính là một lựa chọn phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Micro không dây thuyết trình TOA WM-5320H được thiết kế mạch nén giảm nhiễu tạp âm cho âm thanh phát ra được rõ ràng hơn. Ngoài ra, sản phẩm có thể kiểm soát được mức độ âm thanh cũng như đèn nháy sáng khi pin yếu và hiển thị tình trạng pin giúp người dùng có thể chủ động hơn trong quá trình sử dụng.

Micro cài đầu TOA WM-5320H còn được trang bị tai nghe chống mồ hôi giúp tạo cho người dùng cảm giác thỏa mái nhất khi thuyết trình và trang bị thêm bao đeo bên hông để tiện sử dụng.

Thông số kỹ thuật  của micro không dây TOA WM-5320H

Dải tần số:  690-865MHz, UHF

690-865MHz, UHF

Loại micro

Micro tụ điện

Thời gian dùng Pin

10 giờ (alkaline)

Trọng lương

130g

Thành phẩm

Nhựa, có lớp phủ ngoài

Kích thước

62(R) × 142(C)×32(S)mm

Số kênh lựa chọn

4 kênh

Pin sử dụng

LR6(AA×1)

TOA WM-5320H đang được dùng khá phổ biến trong các buổi diễn thuyết và các buổi hội thảo. Sản phảm với nhiều tính năng kết hợp với thiết kế nhỏ gọn mang lại cho người dùng sự chuyên nghiệp cũng như tự tin hơn khi trình bày bài diễn thuyết của mình. Thêm vào đó, với đặc tính là không dây nên bạn có thể si chuyển đến bất kể vị trí nào mà bạn mong muốn thảo luận.