0

TOA WH-4000

1.231.000₫ 19.000.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

TOA WH-4000

Micro Sân Khấu Tiện Lợi, Thích Hợp Cho Các Buổi Hội Thảo

Có thể thấy, ở những buổi hội thảo thường diễn ra trong một không gian tương đối rộng. Việc trao đổi, thảo luận nêu ý kiến trong các buổi hội thảo là điều tất yếu. Do vậy người ta thường sử dụng loại Micro sân khấu để cho quá trình giao tiếp trở nên thuận tiện hơn. TOA WH-4000 là một trong những loại micro sân khấu rất tiện lợi và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho các buổi hội thảo của mình

Tìm hiểu về thiết kế của TOA WH-4000

Một loại micro sân khấu thì được thiết kế khá gọn nhẹ và hết sức đơn giản nhưng khiến người dùng trông trở nên chuyên nghiệp và nổi bật hơn khi đeo chúng.

Vỏ ngoài của micro tai đeo TOA WH-4000 được làm từ chất liệu kém cứng giúp tạo độ chắc chắc trong quá trình sử dụng và khiến người dùng yên tâm thỏa mái hơn.

Khi sử dụng sản phẩm, người dùng sẽ không cảm thấy khó chịu bởi loại micro này được trang bị một phần xốp khá dày ở phía sau. Và đặc biệt tạo cảm giác êm ái cho người dùng.

TOA-WH-4000-1

TOA-WH-4000-2

Giới thiệu tính năng nổi bật của TOA WH-4000

TOA WH-4000 có thể hoạt động được thì nó phải được gắn với một bộ phát UHF để hỗ trợ việc phát sóng tần số UHF tới bộ thu và truyền tới loa trong một thời gian ngắn nhất.

Được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng bạn sẽ rất ngạc nhiên về độ chuyên nghiệp của sản phẩm, chất lượng âm thanh rõ nét. Nhờ dây tiếng và mút lọc giúp loại bỏ những tạp âm một cách hiệu quả.

Micro TOA WH-4000 được tích hợp khả năng lọc bỏ tạp âm cực kỳ hiệu quả, bên cạnh đó còn được hãng trang bị thêm khả năng chống hú tốt giúp quá trình sử dụng thuận lợi.

Khả năng tiết kiệm pin cao, thời gian sử dụng của micro có thể đạt đến 10 giờ. Micro TOA WH-4000 dùng loại pin phổ thông Â+ tiện lợi. Ngoài ra, sản phẩm còn có chức năng dò kênh và quét tần số, có 4 băng tần số và 16 kênh tần số để lựa chọn. 

Thông số kỹ thuật

Micro choàng đầu TOA  WH 4000H

Là micro tụ điện đơn hướng

Mức đầu vào tối đa

120dB.

Độ nhạy

-66 dB ±3 dB (0 dB = 1 V/0.1 Pa, 1 kHz)

Đầu nối sử dụng jack cắm nhỏ

3.5mm.

Chiều dài dây

1.3 m

Trọng lượng

50g

Micro TOA WH-4000 thực sự là một loại micro sân khấu rất tiện lợi. Nó giúp bạn di chuyển thỏa mái hơn trong buổi hội thảo và hơn hết bạn có thể tận dụng tối đa ngôn ngũ hình thể của mình để mang đến cho mọi người bầu không khí tươi mới và tràn đầy năng lượng.