0

SHURE UR24D

4.300.000₫ 4.500.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Shure UR24D

Micro không dây hát karaoke cho các chuyến lưu diễn, sân khấu hát với nhau.

Thiết Kế 

Micro Không Dây Shure UR24D dòng micro cao cấp cho các chuyến lưu diễn, sân khấu hát nhau. Shure UR24D thuộc dòng micro cao cấp cho phép set kênh tần số cho từng micro và đặc biệt là có thể tự dò tần số.

SHURE UR24D

Micro được chế tạo bằng lớp vỏ thép bền, chắc tay. Thân micro chế tạo có 1 vòng lõm nhỏ giúp cầm dễ dàng hơn, kèm màn hình LCD hiển thị mức pin, kênh tần số để người sử dụng tiện việc theo dõi.

Tính năng nổi bật

- Micro không dây Shure UR24D được nâng cấp hơn so với các dòng trước đó, không có hiện tượng lẫn tạp âm hay bị nhiễu tiếng khi sử dụng. Chiếc micro không dây này được nâng cấp về độ phủ sóng rất rộng gần 100m2, bạn có thể thoải mái đi xa khỏi bộ thu phát sóng mà khi nói âm thanh vẫn chuẩn, đầy đủ, không bị ngắt ngoãng do tín hiệu không đầy đủ. 

- Shure UR24D được sản xuất từ công nghệ Mỹ, cho chất âm rất ấm và thanh. Micro cầm tay được trang bị thêm bộ công nghệ lọc tiếng, giảm tối đa các tần số ngoài. Nhờ vậy, Micro phát huy sức hút âm thanh mạnh mà không sợ hú, lẫn tạp âm. Giúp người hát, mc dẫn chương trình dẫn nhẹ nhàng.

SHURE UR24D

- Đây là bộ micro karaoke không dây mà chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh đánh giá sản phẩm này là một trong những sản phẩm đáng sư dụng nhất hiện nay.

- Shure UR24D sản xuất nhằm cho sân khấu chuyên nghiệp, phòng hát với nhau và hệ thống âm thanh trung bình, lớn hoặc sử dụng cho các cung Thánh, nhà thờ, trung tâm hội nghị.

Thông Số Kỹ Thuật

Công nghệ lọc âm cho tiếng ấm và chuẩn

công nghệ Mỹ

Micro

hợp kim thép chắc chắn, nặng tay

Màn hình LCD micro

hiển thị pin và sóng

Đầu thu sóng

2 đầu chỉnh Volumme phía sau, màn hình LCD cho mỗi kênh Micro

Ăng-ten

Ăng -ten thiết kế dạng cứng, to, gắn rời

Pin micro

2 cục AA

Kết nối Out

2 Cannon line A - line B, 1 Jack 6mm

Phạm vi hoạt động

90 m2

Dò tần số

tự động