0

SHURE U8600

1.700.000₫ 1.900.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Micro Karaoke Giá Rẻ Không Dây Shure U8600 Lọc Âm Tối Ưu

BẠN BĂN KHOĂN : 

Tầm 2 triệu nên mua loại micro nào?

Giá đó có loại micro nào chất lượng không?

Thử ngay micro karaoke không dây Shure U8600

Micro karaoke giá rẻ Shure U8600 được cải tiến rất nhiều về kỹ thuật so với các micro trước đây. Bởi vậy có khả năng lọc âm được tối ưu: tiếng ồn xung quanh, tiếng thở người sử dụng được giảm thiểu hoàn toàn. Đồng thời hiện tượng nhiễu, hú, rè thường thấy ở những micro giá rẻ hoàn toàn được khắc phục.
Micro karaoke Shure U8600 có tầm hoạt động xa và bắt sóng cực tốt, rất tiện dụng cho việc giải trí hát karaoke tại gia, đám cưới và Event. Điểm nổi trội của micro karaoke Shure U8600 so với các micro cùng tầm giá khác là khả năng hỗ trợ giọng ca của người dùng, cho chất âm phát ra thanh thoát, nhẹ nhàng hạn chế tình trạng bể tiếng hay hụt hơi khi lên cao trào.

Micro Karaoke Giá Rẻ Không Dây Shure U8600

Tính năng nổi bật micro karaoke giá rẻ Shure U8600

  • Micro karaoke không dây Shure U8600 thiết kế đơn giản, kiểu dáng hiện đại và đầu thu sử dụng phay thép chắc chắn.
  • Thân micro được sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp chống va đập tốt và cầm ấm tay.
  • Micro giá rẻ nhưng cho chất âm chuẩn với cải tiến về kỹ thuật, khả năng lọc tạp âm và tiếng ồn tốt, chống hú ré tốt hơn các model khác cùng loại.
  • Thời gian sử dụng Pin dài do thiết kế mạch cao cấp của tay micro, thoải mái ca hát thời gian dài từ 7 - 8 giờ với Pin Alkaline.
  • Hút âm cực mạnh hỗ trợ giọng hát yếu.
  • Khả năng bắt sóng xa, phục vụ đa dụng cho các mục đích Karaoke trong nhà hoặc ngoài trời, đám cưới hay sự kiện với tầm phát 30 - 60m (tùy điều kiện môi trường).
  • Dễ dàng điều khiển và sử dụng, do thiết kết tối ưu với đa dạnh người dùng, không cần phải có người rành kỹ thuật mới sử dụng được.
  • Giao diện trực quan và tinh tế với đèn tại núm vặn volume rõ và nổi bật trong phòng tối, màn hình thể hiện tần số sóng tại mặt trước, tăng tính cao cấp của sản phẩm ở mức giá tầm trung.

Thông số kỹ thuật

Dải tần

640MHz-900MHz

Tỷ lệ tạp âm

0.5 %

Dải thu âm

20hz-20khz

Balance

2 cổng

Volume

Control cho mỗi micro

CHỌN MICRO SHURE U8600

TỐI ƯU CHẤT LƯỢNG ÂM THANH DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH