0

Shure SM27-LC

8.200.000₫ 8.810.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Shure SM27-LC

Micro Thu Âm Mang Đến Cho Bạn Âm Thanh Tuyệt Vời

Thiết kế

Toàn bộ micro Shure SM27-LC được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, nguyên vẻ ngoài của micro là màu xám bạc cao cấp. Vì làm từ kim loại nên micro có khả năng chống va đập cực tốt.

Shure SM27-LC

Phần lưới trên đầu micro cũng làm từ kim loại, các mắc lưới dày đặc và nhỏ hơn so với một số mẫu micro thu âm khác giúp Shure SM27-LC hút âm tốt hơn.

Phía dưới tấm lưới là logo tên thương hiệu của hãng, logo được in màu trắng trên nền đen nên khá nổi bật. Phần đuôi micro được thiết kế các núm mạ vàng, giúp việc giảm nhiễu được hạn chế tối đa.

Shure SM27-LC

Tính năng nổi bật

Shure SM27-LC lý tưởng cho cả phòng thu và các ứng dụng âm thanh trực tiếp, Shure SM27-LC là một micro consender có màng diaphragm lớn cho dải điện động rộng, mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Shure SM27-LC có màng ngăn Mylar lớn được mạ vàng, giúp micro tạo phản ứng âm thanh tự nhiên với tần số phẳng.

Với hệ thống class A mở rộng, Shure SM27-LC mang lại phản hồi âm thanh mượt mà, chi tiết, phù hợp với việc thu âm các nguồn từ piano, guitar, violin,...

Kiểu phân cực cardioid giúp micro Shure SM27-LC loại bỏ tiếng ồn hiệu quả ở các phần trục ngoài của màng, cũng như lọc tạp âm rất tốt kể cả tiếng thở của ca sĩ và các âm thanh không mong muốn bên ngoài.

Thông số kỹ thuật
 

Loại micro

Tụ điện

Hướng tính

Cardioid

Dải tần số từ

20Hz đến 20KHz

Độ nhạy (dBV/Pa)

-41 dBFS/Pa

Độ nhạy (mV/Pa)

9 mV/Pa

Equivalent Selfnoise

20 dB (A)

Mức áp suất âm

134 dB – 154dB

Trọng lượng

438 g