0

Shure PG42-LC

4.700.000₫ 4.967.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Shure PG42-LC

Micro Thu Âm Cho Các Thuyết Trình Và Biểu Diễn Chuyên Nghiệp

Thiết kế

Micro thu âm Shure PG42-LC được thiết kế hai mảnh nối liền nhau, toàn bộ mic được làm từ kim loại cao cấp giúp chống va chạm cực tốt. Phần đầu micro bao gồm phần lưới ở mặt trước và nửa sau được thiết kế mảnh kim loại liền bao bọc.

Ở giữa micro là một vòng tròn có thể xoay để tháo gỡ micro dễ dàng. Ngay phần giữa này được hãng in thêm tên thương hiệu, logo của hãng, model sản phẩm và một số thông số cơ bản nữa.

Phần dưới micro thu âm Shure PG42-LC được thiết kế đơn giản hơn với xung quanh chỉ có màu đen trơn. Đuôi micro càng về cuối càng thon dài giúp micro gọn nhẹ hơn. Các còi kết nối dưới phần đuôi của mic được mạ vàng, giúp giảm nhiễu hiệu quả.

Shure-PG42-LC-1

Shure PG42-LC

Shure PG42-LC

Shure PG42-LC 

Tính năng nổi bật

Microphone tụ điện PG42-LC có đặc điểm là một màng ngăn cardioid lớn được thiết kế phù hợp với độ nhạy cao để tạo ra các màn trình diễn tinh tế.

Bộ suy giảm chuyển đổi A-15dB và bộ lọc chuyển mạch cao đảm bảo chất lượng Shure cho mọi ứng dụng thanh nhạc như phòng thu.

Đặc tính tần số phẳng của micro PG42-LC giúp cho âm thanh tổng thể phát ra rất tự nhiên và sạch sẽ, rõ nét.

Shure PG42-LC tích hợp màng lọc 3 lớp giúp cho việc loại bỏ tạp âm cực kỳ hiệu quả. Các tiếng ồn xung quanh môi trường và tiếng thở của ca sĩ sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Thông số kỹ thuật

Loại Micro

Tụ điện

Hướng tính

Cardioid

Dải tần số

từ 20Hz đến 20KHz

Độ nhạy (dBV/Pa)

-35 dBFS/Pa

Độ nhạy (mV/Pa)

17,8 mV/Pa

Pad

-15dB

Ngưỡng âm tối đa

- Pad Off: 130 dB

- Pad On: 145 dB

Trọng lượng

439 g

Ngõ xuất

3 chân XLR

Nguồn yêu cầu

+48V