0

Shure KSM44/SL

17.500.000₫ 17.745.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Shure KSM44/SL

Micro Thu Âm Cao Cấp - Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Các Phòng Thu Chuyên Nghiệp

Thiết kế

Toàn bộ micro Shure KSM44/SL được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, nguyên vẻ ngoài của micro là màu xám bạc cao cấp tạo nên sự sang trọng hút mắt. Vì làm từ kim loại nên micro có khả năng chống va đập cực tốt.

Phần lưới trên đầu micro cũng làm từ kim loại, các mắc lưới dày đặc và nhỏ hơn so với một số mẫu micro thu âm khác giúp Shure KSM44/SL hút âm tốt hơn.

Shure KSM44/SL

Phía dưới tấm lưới là logo tên thương hiệu của hãng, logo được in màu đen trên nền xám nên khá nổi bật. Phần đuôi micro được thiết kế các núm mạ vàng, giúp việc giảm nhiễu và rè được hạn chế tối đa.

Micro được thiết kế thêm bộ xoay ở phần đuôi giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí của micro và sử dụng hiệu quả hơn.

Shure KSM44/SL

Tính năng nổi bật

Shure KSM44/SL là một micrô consender dạng màng ngăn cách điện, lý tưởng cho cả phòng thu và các ứng dụng âm thanh trực tiếp.

Được trang bị tấm đệm 15dB, micro có thể xử lý các mức áp suất âm thanh cao cùng với khả năng xử lý độ nhạy lớn. Đáp ứng tần số toàn dải (20 Hz - 20 KHz) để tạo ra âm thanh và nhạc cụ cực kỳ chính xác.

Shure KSM44/SL có màng ngăn Mylar lớn được mạ vàng, giúp micro tạo phản ứng âm thanh nhanh và tần số ấn tượng.

Với hệ thống class A mở rộng, Shure KSM44/SL mang lại phản hồi âm thanh mượt mà, chi tiết, phù hợp với việc thu âm các nguồn từ piano, guitar, violin,...

Kiểu phân cực cardioid giúp micro KSM44/SL loại bỏ tiếng ồn hiệu quả ở các phần trục ngoài của màng, cũng như lọc tạp âm rất tốt kể cả tiếng thở của ca sĩ và các âm thanh không mong muốn bên ngoài.

Thông số kỹ thuật

Mẫu mã KSM44/ SL
Loại Micro Tụ điện
Hướng tính Condenser 
Dải tần số 20Hz - 20KHz
Trở kháng 150 ohms
Độ nhạy  9 mV/Pa
Kích thước 56 x 187 mm
Trọng lượng 298 g