0

Shure Beta 58A

4.193.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Shure Beta 58A

Micro Có Dây Cao Cấp Thiết Kế Cho Phòng Thu Và Sân Khấu Chuyên Nghiệp

Thiết kế

Micro có dây Shure Beta 58A cấu tạo từ chất liệu hợp kim nhôm cứng cáp và tay cầm được phủ sơn nhám chống bám vân tay và chống trầy. Đầu micro được bọc lưới thép với các mắt đan xen nhau tăng cường hiệu quả lọc âm, bên cạnh đó phần lưới thép này còn có khả năng chống nổ và chống va đập mạnh giúp bảo vệ micro tuyệt đối.

Shure Beta 58A

Phần tay cầm của Shure Beta 58A không có quá nhiều chi tiết, chỉ được dán tem có tên logo của hãng và tên model của sản phẩm. Các chấu kết nối ở đuôi micro Beta 58A được mạ vàng giúp hạn chế nhiễu âm.

Shure Beta 58A

Tính năng nổi bật

Micro có dây Beta 58A được thiết kế sử dụng chuyên nghiệp cho phòng trà, sân khấu, phòng thu studio hoặc các phòng karaoke chuyên nghiệp. Đây là dòng micro có dây cao cấp cho âm thanh giàu nhạc tính.

Tần số đáp ứng của micro Beta 58A dao động ở mức 50Hz đến 16kHz cung cấp âm thanh sáng và trong trẻo, âm bass rolloff giúp âm thanh phát ra chi tiết và rõ ràng. Sở hữu dải động rộng nên Shure Beta 58A dù đáp ứng tần số cao cấp vẫn cho âm thanh sắc nét.

Shure Beta 58A được trang bị búp hướng tính supercardioid có khả năng phân lập nguồn âm thanh, chủ yếu hút âm ở chính diện nên có thể giảm thiểu được những tiếng ồn không mong muốn từ môi trường xung quanh.

Ngoài ra, micro Shure Beta 58A được tích hợp hệ thống chống sốc khí nến nâng cao, giúp tiếng ồn cơ khí và những rung động gắn kết được giảm thiểu tối đa. Trở kháng hoạt động ổn định giúp micro ít xảy ra các sự thay đổi cho hiệu suất tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật

Loại micro: Điện động, có dây
Búp hướng tính: Supercardioid
Đáp ứng tần số: 50Hz - 16kHz
Độ nhạy (dBV/Pa): -51,5 dBV/Pa
Độ nhạy (mV/Pa): 2,7 mV/Pa
Trở kháng mẫu cực: 150 ohms
Trọng lượng: 278g
Kết nối: XLR