0

SHURE BETA 52A

4.200.000₫ 4.470.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

SHURE BETA 52A

Micro Không Dây Lọc Bỏ Tạp Âm

Lý Tưởng Cho Mọi Ca Sĩ 

Thiết kế

Micro được thiết kế hoàn toàn từ kim loại cao cấp tạo vẻ ngoài chắc chắc và bền bỉ. Phần đầu micro được bao bọc bởi các mắt lưới có khả năng chống sốc cao, hạn chế tối đa các va chạm ngoài ý muốn.

Phía dưới thân micro được thiết kế một khóa vặn, phần này dùng để điều chỉnh vị trí nghiêng của micro cho phù hợp với người dùng sau đó khóa lại để quá trình sử dụng không bị gián đoạn.

Phần phía sau của mic được sơn màu xám xanh trông thanh lịch và làm micro thêm nổi bật, mặt trên của phần này được dán thêm tem của hãng, bao gồm tên hãng và model của sản phẩm.

Shure-Beta-52A-1

SHURE BETA 52A

Shure-Beta-52A-2

SHURE BETA 52A

Tính năng nổi bật

- Shure Beta 52A đáp ứng tần số được đánh giá từ 20Hz đến 10kHz, với sự gia tăng ở mức thấp và trung bình. Định vị micro rất gần với nguồn âm thanh, Beta 52A cung cấp khoảng +6dB /octave từ 700Hz xuống khoảng 50H, tuy nhiên, bạn sẽ không thấy tăng cường bass nếu microphone được di chuyển xa hơn.

- Và phiên bản Shure Beta 52A có một mô hình phân cực siêu linh hoạt được quay đối xứng về trục microphone, điều này mang lại lợi ích cao (trước phản hồi) và hạn chế tối đa những tạp âm không mong muốn.

- Micro được trang bị một đầu nối XLR tích hợp để định vị cáp microphone nên có khả năng truyền tín hiệu ổn định và chống nhiễu tốt hơn.

- Beta 52A sử dụng một nam châm neodymium cho tỷ lệ tín hiệu đầu ra cao, và nó được trang bị khả năng chống sốc để giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả.

Thông số kỹ thuật

Loại

micro điện động (cuộn chuyển động)

Đáp ứng tần số

20 đến 10.000 Hz

Hình dạng cực

Supercardioid, đối xứng xoay về trục micrô

Cấp đầu ra

(ở tần số 1000Hz)

Điện áp mở mạch

-64dBV / Pa * (0.6 mV) * 1 Pa = 94dB SPL

Độ nhạy tối đa

174dB ở 1000Hz

Trọng lượng tịnh

605g