0

Navison No69

7.500.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Navison No69

Micro Karaoke Không Dây Cao Cấp Sắc Xảo Từ Ngoại Hình Đến Tính Năng

Thiết kế

Sở hữu vẻ ngoài màu trắng bạc phối đen vừa sang trọng vừa mạnh mẽ, micro Navison No69 mang đến cái nhìn sắc xảo về ngoại hình. Chất liệu hợp kim bao phủ bên ngoài giúp thiết bị trở nên đáng tin cậy hơn.

Navison No69

Phần đầu thu có thiết kế mặt trước khá dày đặt do được trang bị đến 2 màn hình LCD hiển thị thông tin tần số, biên độ âm luiợng và cường độ sóng RF của micro. Thêm vào đó là một màn hình LCD nhỏ hiển thị số kênh đã được chọn cùng 2 nút điều chỉnh kênh nằm bên dưới.

Navison No69

Bên cạnh đó, phần đầu thu của Navison No69 còn được bố trí thêm nút nguồn, đèn LED phát sóng hồng ngoại, các nút điều chỉnh tần số và 2 nút điều chỉnh âm lượng của kênh A và kênh B. Điểm nổi bật khi đầu thu hoạt động là ngoài ánh sáng của các màn hình LCD thì nút nguồn và 2 nút volume cùng được thiết kế có thể phát ánh sáng cam đẹp mắt.

Navison No69

Tay cầm của micro Navison No69 khá giống với thiết kế của các loại micro không dây cao cấp khác, bao gồm phần đầu được bọc lưới thép chống gỉ và lọc âm. Phần thân của tay cầm được bố trí một màn hình LCD nhỏ hiển thị tần số hoạt động, đèn LED báo kết nối sóng và nút nguồn. Phần dưới cùng của tay cầm chứa pin và tháo mở rất dễ dàng.

Tính năng nổi bật

Micro Navison No69 được thiết kế để phù hợp với các phòng karaoke kinh doanh, phòng karaoke gia đình lớn, phòng trà hoặc sự kiện,...vì thế micro có phạm vi bắt sóng lên đến 200m.

Navison No69 sử dụng sóng UHF mang đến độ ổn định sóng cao, micro có thể tự dò các dải sóng sạch để kết nối và sở hữu 200 kênh tần số tùy chọn. Đặc biệt hơn nữa, micro Navison No69 được nhà sản xuất lập trình một mã code riêng biệt để đồng bộ sóng giúp micro không bị trùng sóng hoặc gây nhiễu âm với các sóng ngoại vi khác có cùng tần số hoạt động. Navison No69 có thể sử dụng cùng lúc cả kênh A và kênh B.

Navison là một thương hiệu sản xuất âm thanh đèn nổi tiếng, do đó mà chất âm do micro Navison No69 cũng đạt được sự tinh tế cao. Navison No69 mang đến chất âm trung thực và dày tiếng, âm trầm không bị rè nhưng âm cao cũng không chói.

Tích hợp đầu lọc âm và công nghệ lọc âm tiên tiến, do đó micro Navison No69 cho âm thanh sạch và trong trẻo. Những tạp âm từ môi trường bên ngoài hoặc những tiếng lấy hơi, tiếng thở của ca sĩ đều được loại bỏ triệt để.

Công nghệ tự động ngắt tiếng được tích hợp cho micro Navison No69 và phát huy rất hiệu quả. Chỉ cần sau 5 giây bạn không sử dụng, micro sẽ tự tắt tiếng để tiết kiệm điện năng, và sau 15 phút không nhận được tín hiệu Navison No69 sẽ tắt hoàn toàn. Công nghệ cảm biến gia tốc giúp micro tự tắt tiếng khi bị rơi bảo vệ loa tránh các âm thanh quá lớn gây hư hỏng.

Ngoài ra, micro karaoke Navison No69 được thiết lập sẵn 60 kênh tần số mặc định, bạn có thể thiết lập tối đa 60 phòng karaoke dễ dàng mà không lo lắng về việc các tần số sóng của micro giữa các phòng bị trùng hoặc nhiễu.

Thông số kỹ thuật

Dải tần số: 740Mhz - 790Mhz
Chế độ điều chế: FM
Số kênh: 200 kênh
Khoang r cách các kênh: 250kHz
Độ ổn định tần số: +-0,004%
Dải động: 110dB
Độ di tần tối đa: +-50kHz
Tần số đáp ứng: 80Hz - 22kHz (+-2dB)
Độ nhạy: 12dBµV (80 dBS/N)
Phạm vi điều chỉnh độ nhạy: 12-32dBV
Mức đầu ra tối đa: +8dBV
Tỉ số nhiễu tín hiệu: >110dB
Độ méo tiếng: <= 0,3%
Nhiệt độ sử dụng micro: -10°C - 40°C