0

Micro Không Dây Misound M5

3.290.000₫ 3.490.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Micro Không Dây Misound M5

Giới thiệu micro không dây Misound M5

Micro Misound M5 được thiết kế hoàn hảo không chỉ đẹp mà còn cho chất lượng âm thanh tốt, với tay mic bắt âm rất nhạy cùng việc tích hợp cho sản phẩm các tính năng tốt nhất cho một micro hiện nay như: cảm biến gia tốc, tự động ngắt micro sau 3s để xuống bàn.

micro không dây Misound M5

Micro không dây Misound M5

Đặc điểm nổi bật 

Micro Misound M5 được các kỹ sư của hãng thiết kế phù hợp cho tất cả mọi người ca hát ngay cả những người có giọng yếu vẫn có thể hát tốt, đó chính là nhờ chất lượng thu âm thanh cực tốt của củ micro được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay:

Misound M5 có độ nhạy cực cao nên khả năng bắt âm là rất tốt (mặc dù bạn có thể để mic xa miệng 20cm như Đan Nguyên thì micro vẫn có thể bắt âm được rất tốt). Hơn thế với hệ thống vi mạch điện tử tiên tiến hiện nay cùng búp sóng định hướng chuyên dụng cho karaoke đem đến cho micro không dây Misound M5 chất lượng âm thanh cực kì ấn tượng

Tay mic được làm hợp kim sáng bóng giúp chống va chạm, chống xước, trang bị một màn hình LCD nhỏ để hiển thị trạng thái làm việc của tay mic và tần số sóng. Đầu thu được thiết kế tối ưu với màn hiển thị rất đẹp (khá giống với vỏ gỗ màu trắng) có các nút chỉnh âm lượng, tần số sóng, nút nguồn được hiển thị trên 2 màn hình LCD lớn trên đầu thu.

Công nghệ cảm ứng gia tốc tiên tiến đã được Misound nghiên cứu và ứng dụng thành công trong chiếc micro tiên tiến này, giờ đây bạn có thể thoải mái thể hiện các ca khúc mình ưa thích theo cách của riêng bạn với tính năng cảm biến gia tốc cực tốt, bạn sẽ không còn lo lắng khi đánh rơi mic hay tung micro trao đổi như mấy nghệ sĩ trên sân khấu sẽ gây ra âm thanh tiếng "bụp" lớn ra loa nữa bởi Misound M5 đã hoàn toàn loại bỏ điều khó chịu này giúp bạn.

Để bật chế độ cảm biến gia tốc: khi tay mic đang hoạt động , giữ chặt nút nguồn trên tay mic khoảng 10s xuất hiện chữ 9 ON, ON là chế độ cảm biến gia tốc đã được bật, giữ chặt nút nguồn trên tay mic khoảng 10s, khi xuất hiện chữ 9 OFF, on là chế độ cảm biến gia tốc đã được tắt.

Ngoài ra với tính năng cảm biến gia tốc chuyên dụng cho karaoke khi được bật lên khi bạn để trên bàn khoảng 3s sau mic sẽ không bắt âm, cầm lên mic lại bắt âm bình thường điều này rất thích hợp sử dụng cho hệ thống các quán karaoke ồn ào.

Misound M5 sử dụng sóng UHF cho khả năng thu phát sóng micro rất xa lên tới 200 mét, và đặc biệt tránh được hiện tượng nhiễu sóng như các loại micro không dây VHF khác.

Tay micro được tích hợp thêm nút gạt ở 2 chế độ high và low giúp chỉnh sóng phù hợp với căn phòng. Gạt sang chế độ high cho các căn phòng rộng tay mic và đầu thu ở cách xa nhau, tại chế độ này sóng  giữa tay mic và đầu thu sẽ được bắt xa hơn nhưng sẽ khá tốn pin tay mic; gạt sang chế độ Low cho các căn phòng hẹp khi đầu thu và tay mic gần nhau, điều này sẽ giúp tiết kiệm được pin mà bạn sử dụng cho tay mic

Thông số kỹ thuật Misound M5

 • Loại: UHF
 • Màn hình hiển thị LCD trên micro.
 • Số kênh 100
 • Thu phát sóng ổn định. Micro bắt âm cực tốt.
 • Tuổi thọ pin: 8 giờ (pin AA).
 • Tần số kênh: 726 mhz đến 766 mhz nhiều ứng dụng chuyên nghiệp.
 • Nhận kênh kép, hai micro có thể được sử dụng tại cùng một thời điểm.
 • 2 LCD màn hình đầu thu hiển thị kênh, tần số, và trạng thái làm việc khác.
 • 2 x XLR đầu ra cho mỗi kênh và 1 x 1/4 “Mixed đầu ra.
 • Điều khiển âm lượng độc lập cho mỗi kênh.
 • Phạm vi: lên đến 600 feet (200 mét).

Ảnh chụp thực tế Misound M5 

misound m5

Thiết kế tinh tế, sang trọng Misound M5

 

Mặt sau Misound M5

Mặt sau Misound M5

Mặt nghiêng

Phím chức năng thiết kế đơn giản và sắc nét

CHANNEL A

CHANNEL A với màn hình hiển thị và nút tùy chỉnh

CHANNEL B và LOGO M5

Nút nguồn và logo nổi bật

mat sau

Đường ra tiếng qua giắc 6 ly hoặc giắc Canon 

tem chính hãng

Tem chính hãng