0

Micro Karaoke Có Dây SM-909

290.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Micro Karaoke Acnos SM-909

Micro Có Dây Hát Hay Ngất Ngây

1. ĐẶC ĐIỂM CỦA MICRO KARAOKE CÓ DÂY SM-909

Được thiết kế từ vật liệu cải tiến vô cùng nhỏ gọn làm cho micro có dây Acnos SM909-VN trở thành một vật dụng không thể thiếu trong các buổi diễn thuyết, hội thảo hay thậm chí là phòng karaoke. Micro Karaoke AcnosSM-909 với dây dài tiện dụng cho bạn khả năng di chuyển dễ dàng mà không bị hạn chế quá nhiều về không gian. Chất liệu cách điện an toàn khi sử dụng.

  • Thiết kế nhỏ gọn, cầm chắc tay.

  • Màu sắc trang nhã.

  • Dây dài tiện dụng. Chiều dài dây: 6m.

2. TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MICRO CÓ DÂY SM-909

THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Micro có dây Acnos SM909-VN được thiết kế màu sắc trang nhã, thân micro làm bằng chất liệu cải tiến cho bạn cảm giác cầm chắc tay. Ngoài ra, kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi người dùng.

DÂY DÀI TIỆN DỤNG

Micro Karaoke AcnosSM-909 được trang bị dây dài kết nối trong khoảng cách lên đến 4m giúp bạn thoải mái di chuyển mà không bị giới hạn quá nhiều về không gian. Tiện lợi hơn bao giờ hết.

BẮT GIỌNG TỐT

Micro Karaoke AcnosSM-909 có khả năng bắt chính xác giọng nói của người sử dụng, là một vật dụng không thể thiếu trên các giải đường đại học, các buổi hội thảo, thậm chí là phòng karaoke.

KẾT NỐI DỄ DÀNG

Trang bị jack cắm đơn giản, tiện lợi, micro có dây Acnos SM909-VN có thể kết nối một cách dễ dàng đến thiết bị thu nhận âm thanh. Bất kì ai đều có thể sử dụng mà không cần đến một hướng dẫn quá chi tiết.

 

 

Micro Karaoke AcnosSM-909 

 

Cám ơn bạn đã đọc đến đây, và nếu mới đọc và chưa hiểu hết sản phẩm bạn có thể để lại comment bên dưới hoặc để lại số điện thoại tại icon kế bên, hoặc alo cho nhân viên của Vidia shop , sẽ có người liên lạc với bạn nhanh thôi