0

CASOUND CA-9 Plus

5.800.000₫ 6.800.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

CAsound CA-9 plus 

CASOUND CA- 9 Plus là loại Micro karaoke được thiết kế microphone đôi giúp hai người có thể dễ dàng song ca trên sân khấu. Với những tiện ích mang lại, sản phẩm này đang dần lấy được niềm tin của mọi người và ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trên thị trường

CASOUND-CA-9 Plus-1

Thiết kế nổi bật của micro karaoke không dây CASOUND CA- 9 Plus

Là một khách hàng, khi bỏ ra một số tiền khá lớn để mua một sản phẩm thì việc tìm hiểu những ưu điểm, nhược điểm về sản phẩm mà mình định mua là điều không có gì đáng để bàn cãi. Và nếu bạn đang có ý định mua CASOUND CA- 9 Plus nhưng lại chưa nắm rõ tính năng của sản phẩm thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên .

Để lấy được sự ưu ái, niềm tin của người tiêu dùng thì chất lượng của sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu. Tất cả những linh kiện để thiết kế CASOUND CA- 9 Plus đều được lựa chọn đều là loại cao cấp nhất.

CASOUND-CA-9 Plus-2

Tính năng nổi bật của CASOUND CA- 9 Plus

Sử dụng CASOUND CA- 9 Plus thật dễ dàng khi mà tất cả đều được điều khiển, linh hoạt và đơn giản cho hoạt động của micro. Điều đặc biệt, sản phẩm được thiết kế mạch chính xác và hợp lý thể hiện giúp người nghe có cảm giác chân thực nhất.

Có thể dễ dàng nhận thấy, đây là một sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho các sân khấu và các ứng dụng đòi hỏi khác. Bên cạnh đó, toàn bộ đầu vào và đầu ra giao diện dễ dàng kết nối với các thiết bị khác.

Sản phẩm giúp người dùng sử dụng đầu âm thanh thu lại tuyệt vời, giọng nói rõ ràng và tươi sáng giúp người nghe cảm thấy thích thú và bắt tai hơn rất nhiều.

Mặc dù mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng nhưng sản phẩm lại có giá cả vô cùng phải chăng. Chỉ với 6.800.000VNĐ là bạn có thể sở hưu ngay cho mình một bộ CASOUND CA- 9 Plus vô cùng ấn tượng và tinh tế.

Thông số kỹ thuật 

Dải tần số

740-790 MHZ

Số kênh

100 x 2

Oscillation mode

Phase-locked loop (PLL) frequency synthesis

Độ ổn định tần số

Plus or minus 10 PPM

Reception mode

Secondary superheterodyne frequency conversion

Pilot way

Digital pilot

Độ nhạy

– 95 – – 95 DBM

Frequently ring tone

40-18000 hz

Méo hài

0.5% or less

Signal to noise ratio

110 db or higher

Audio output

Equilibrium output and mixed output

Công suất tải

   3-30 mw

Modulation mode

Frequency modulation (FM)

The battery specification

2 no.5 batteries

Tính năng bộ cấp nguồn

+ 100-240V - 50-60Hz 12VDC power adapter (switch)

+ 12 VDC or 220 VAC / 50-60Hz (linear power supply

Điện năng tiêu thụ

10 w or less

Khi đứng trên sân khấu, điều quan trọng nhất gây được thiện cảm cho nghười nghe đó chính là âm thanh, giọng nói. Nếu như giọng nói vừa phải nhưng rõ ràng và dễ nghe thì sẽ tạo được thiện cảm với mọi người. Chính vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái khi chọn sử dụng CASOUND CA- 9 Plus bạn nhé.