0

Micro Đeo Tai Bosss UHF

1.500.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Micro Đeo Tai BOSS UHF

Âm Thanh Rõ Nét, Gọn Nhẹ Thoải Mái

 

Trên thị trường có rất nhiều chủng loại microphone tùy theo mục đích sử dụng mà bạn chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Mới đây, Vidia đã cập nhật mẫu sản phẩm mới chính là Micro Đeo Tai Không Dây BOSS UHF. Chiếc Micro chính hãng Boss phục vụ hiệu quả cho việc thuyêt trình, giảng dạy, hội nghị, ca hát thu âm... ưu điểm của loại sản phẩm này là giúp bạn hiệu quả trong việc rảnh tay để thao tác khi sử dụng, di chuyển dễ dàng và không mất hơi sức nhiều khi nói.

 

 

Tính năng nổi bật

Micro đeo tai không dây Boss đi kèm 2 bộ phát giúp bạn sử dụng song song 2 người cùng lúc, bộ phát thiết kế chắc chắn với chất liệu gọn nhẹ tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng thời gian dài, chất lượng âm thanh rõ nét và mạnh mẽ cho người nói truyền tải tín hiệu âm thanh 1 cách hiệu quả nhất, Jack 3.5 có ren xoay đảm bảo sự chắc chắn và tín hiệu luôn ổn định

Bộ phát của Micro được thiết kế nhỏ gọn tích hợp 2 volume control từng micro tiện lợi, Output jack 6mm kết nối thông dụng,thiết bị tương thích với hầu hết mọi amply, sóng UHF cho khả năng thu phát sóng phạm vi 15-30m,tín hiệu độ ổn định cao, hỗ trợ 2 micro đeo tai sử dụng thay thế cho nhiều mục đích khác nhau, micro có khả năng hút âm mạnh giúp bạn không phải mất hơi sức nhiều, đảm bảo sức khỏe để hoạt động lâu dài.

Khả năng chống hú cao cho chương trình thành công.

Sản phẩm ứng dụng hiệu quả cho giảng dạy,ca kịch,hội nghị....

 

 

Thiết bị Micro Không Dây bao gồm:

- 2 micro không dây đeo tai

- 1 bộ nhận tín hiệu không dây

- 2 bộ phát tín hiệu không dây

- Jack kết nối 6mm

- 2 dây cáp