0

Micro Có Dây SM-8800

700.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Micro SM-8800

Micro Có Dây Hát Chuyên Nghiệp

 

 

 

Micro karaoke có dây Acnos SM-8800 với thiết kế trang nhã, chắc chắn, kiểu dáng nhỏ gọn dễ cầm, khả năng thu âm thanh cực kỳ tốt. Mic là sự sự chọn tuyệt vời cho việc hát karaoke, thuyết trình, hay giảng dạy, những gì bạn muốn truyền đạt tới người nghe sẽ được thể hiện một cách rõ ràng và chân thật nhất. 

Micro có dây Acnos SM-8800 cho âm thanh sâu và chắc, phù hợp để hát karaoke giải trí ngay tại nhà. Độ nhạy cao cùng tần số kéo dài cho bạn cảm thụ một nguồn âm thanh bất tận bằng những giai điệu tuyệt sắc từ nhiều thể loại bài hát khác nhau, mô phỏng một cách bài bản và chi tiết.

Micro Acnos SM-8800 bắt giọng chính xác, đặc biệt là khi kết hợp với dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, cho giọng hát trở nên quyến rũ hơn với chất giọng đầy tự tin mà bạn thể hiện.  

 

 

 

 

Những ưu điểm của micro karaoke có dây Acnos SM-8800:

- Để sở hữu một micro tốt và giá cả mềm, thì micro karaoke có dây Acnos SM-8800 là một sự chọn lựa tuyệt vời. 

- Micro có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hài hòa, thân cầm chắc chắn, dễ dàng cầm nắm.

- Thân mic được làm bằng chất liệu cải tiến, cách điện an toàn khi sử dụng.

Acnos SM-8800 với dây dài 8m tiện dụng để có thể di chuyển dễ dàng mà không bị hạn chế quá nhiều về không gian, nhờ đó mà bạn có thể thoái mái ca hát và nhún nhảy hết mình. 

Tay cầm vừa vặn, trọng lượng nhẹ, có khả năng cách điện hoàn toàn, cho bạn sự tin cậy. Jack cắm chắc chắn vào amply, truyền tải âm thanh đầu vào và phản hồi ổn định, không lắp và chậm tiếng, đặc biệt là đường truyền ổn định, không bị hú tiếng hay ré khi đưa mic karaoke lại gần thiết bị âm thanh