0

ARIRANG AR TS24

6.590.000₫ 7.200.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

ARIRANG AR-TS24

MÀN HÌNH CẢM ỨNG CHỌN BÀI THÔNG MINH 2018

Màn hình cảm ứng từ thương hiệu Arirang cho tiện ích sử dụng phong cách hiện đại cùng sự phát triển karaoke tiên tiến như hiện nay. Là một trong các màn hình được các chủ quán karaoke lựa chọn, hãy cùng điểm qua các điểm chính của chiếc màn hình cảm ứng thông minh này nhé!

Thiết kế

AR-TS24 với thiết kế chân trụ vững chắc, than trụ phủ màu đen bóng nhã nhặn. Thiết kế trên được bao phủ chống va đập, chống nhiễm nước an toàn. Đối với các chủ kinh doanh thì việc khách hàng say xỉn đập phá giờ đã không còn phải lo.

ARIRANG AR TS24

AR-TS24 mang chiều cao thân trụ tiêu chuẩn khoảng 85cm, mang lại khoảng cách vừa tầm mắt đến người sử dụng. Trên phần than chân đứng là màn hình cảm ứng 24 inch, với công nghệ cảm ứng tốt và nhạy. Với thiết kế trên, không ít tính sang trọng đã được gia tang cho phòng karaoke của bạn. 

Tính năng chính

Ngoài các thiết kế chính mang lại cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ trên thì AR TS24 được trang bị màn ảnh 24 inch với độ phân giải HD sắc nét, ánh sang tốt giúp người dùng dễ nhận diện giao diện.

Chỉ cần 1 chạm là có thể đến ngay với giao diện bài hát người dùng yêu cầu. Người dùng có thể chọn theo bài hát, tên ca sĩ, hoặc chọn bài theo thể loại nhạc nếu không thể nhớ nhanh đến tên bài hát mà mình cần tìm kiếm. Hoặc lựa chọn bài theo ngôn ngữ: (TIẾNG VIỆT, TIẾNG ANH, TIẾNG TRUNG….TIẾNG NHẬT, TIẾNG HÀN)

ARIRANG AR TS24

AR-TS24 kết nối với hầu hết các đầu karaoke model mới nhất hiện nay như AR3600KOD, AR-3600KTV, AR-3600HDMI,…

Chức năng quản lý hệ thống : Bảo vệ hệ thống bằng mật khẩu, quản lý ổ đĩa cứng, kiểm tra lỗi thiết bị….

Các chức năng khác: hát lại bài hát, lưu nhiều bài hát để hát, hát lại bài hát vừa hát, chế độ ưu tiên 1 bài hát nào đó, tăng chỉnh âm lượng trong bài hát.

Thông số kỹ thuật

Điện áp sử dụng:

Adapter, ngõ vào 100-240 VAC, 50-60Hz, ngõ ra 12V – 4A
Kết nối ngõ vào:  VGA
Độ phân giải: 1920x1080, full HD
Kích thước màn ảnh: 105x390x570 (mm)
Trọng lượng:  6kg

ĐẾN VIDIA - TẬU NGAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG KARAOKE ARIRANG AR-TS24

Quà tặng khủng - Dịch vụ chuyên nghiệp - Bảo hành chính hãng