0

MAIN LA8 GREEN TA408

22.000.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

MAIN LA8 GREEN TA408

 

Main Công Suất 4 Kênh Dành Cho Dàn Âm Thanh Sân Khấu

-ooo00ooo-

 

Thiết kế mạnh mẽ, hiện đại : 

 

Thiết kế của main LA8 GREEN TA408 mạnh mẽ, hiện đại. Với bộ khung thép chắc chắn, bền bỉ đảm bảo độ bền của thiết bị . Ngoài ra, Main công suất LA8 GREEN TA408 với bộ tản nhiệt bằng nhôm được trang trí công phu, phù hợp với thiết kế tản nhiệt tuyệt vời và trực tiếp, mang lại hiệu quả làm mát tốt hơn. Sử dụng quạt công suất lớn, tốc độ quạt thay đổi theo nhiệt độ của main.

 

Thiết kế mặt trước bao gồm các cần chỉnh 4 kênh riêng biệt và các khe tản nhiệt. Mặt sau gồm các cổng kết nối, được bố trí gọn gàng, dễ dàng thao tác .


MAIN-LA8-GREEN-TA408

 

Đặc điểm, tính năng nổi bật: 

 

Main 4 kênh LA8 GREEN TA408 với tính năng an toàn cao cấp,  khởi động mềm, quá tải, quá nhiệt, ngắn mạch, đầu ra DC, giới hạn điện áp cao, bảo vệ clip thông minh, công tắc dòng điện ra. Với những tính năng bảo vệ vượt trội giúp main TA408 hoạt động bền bỉ hơn, giảm thiểu tối đa các sự cố có thể sảy ra, đồng thời bảo vệ loa an toàn hơn.

 

Main LA8 GREEN TA408 là một bộ khuếch đại âm thanh stereo chuyên nghiệp, đã được xây dựng trọng tải, điện áp đường dây và giám sát I / O, để bảo vệ chống lại lỗi có thể xảy ra, thiết kế cho các ứng dụng đã cài đặt về một hệ thống âm thanh hay, lọc sạch tạp âm. Nếu một trong những hệ thống của TA408 bị lỗi, toàn bộ các hệ thống khác sẽ đóng cửa, tăng tiết kiệm thiết bị của bạn, đảm bảo năng lượng lãng phí tối thiểu.

 

Độ nhiễu âm được kiểm soát ở mức 0.05% giúp main tái tạo, khuếch đại âm thanh ra loa giữ được sự chân thực, chi tiết nhất. Âm thanh từ dàn không còn tình trạng hú rè , nhiễu âm do thiếu hụt công suất.

 

Được cấu thành bởi hệ thống linh kiện chính hãng và quá trình kiểm tra chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng, main cao cấp này hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

MAIN-LA8-GREEN-TA408

 

Thông số kỹ thuật :

 

Hệ thống giảm xóc > 100: 1
Độ phân giải > 75dB
Độ nhạy độ vào 0,775V / 0dB
Tỷ lệ tin cậy 110dBdB
Thứ nguyên 2U
Trở kháng 8 Ohms
Công suất  4X700WRmS
Tỷ lệ méo tiếng  <0,1%