0

MAIN LA8 GREEN CA25

24.500.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

MAIN LA8 GREEN CA25

 

Main Công Suất 4 Kênh Dành Cho Dàn Âm Thanh Sân Khấu

-ooo00ooo-

 

Cục đẩy công suất LA8 GREEN CA25 là một trong những cục đẩy main công suất chuyên nghiệp xứng đáng hiện nay. Thiết bị được sử dụng nhiều và rộng rãi ở các dàn nhạc sân khấu ngoài trời, sân khấu ca nhạc... bởi công suất mang lại chất lượng và uy lực.

 

Thiết kế cổ điển, đơn giản những ấn tượng :

 

Vỏ của cục đẩy main công suất LA8 GREEN CA25 được thiết kế rất dày, tạo cảm giác rất chắc chắn, cứng cáp. Bên ngoài là lớp sơn tĩnh điện với công nghệ chống nhiễu hiệu quả, chống mòn, chống han gỉ cực tốt giúp cho linh kiện bên trong không bị ảnh hưởng gì.

 

LA8 GREEN CA25

 

Khung thép 2U chắc chắn chịu lực tốt. LA8 GREEN CA25 được thiết kế với các chi tiết đơn giản, gọn gàng. Mặt trước của là 2 nút chỉnh cho 2 kênh độc lập. Phần lưới thép ở hai bên hỗ trợ tản nhiệt từ bên trong ra ngoài, hạn chế tình trạng nóng lên của thiết bị.

 

Phần linh kiện bên trong vẫn là kiểu bố trí theo 2 tầng cho 2 kênh khá là ấn tượng. Người dùng có thể linh động quan sát bên trong. Các cổng kết nối bố trí dọc ở rìa hai bên mặt sau gọn gàng, tiện lợi.

 

Các tính năng, đặc điểm ấn tượng:

 

Main công suất LA8 GREEN CA25 được thiết với những công nghệ hiện đại nhất của LA8 GREEN để mang lại những tính năng vượt trội, công suất uy lực mang lại âm thanh chất lượng cho người nghe. Ngoài ra, main sử dụng lớp mạch khuếch đại TD , để đạt được hơn 89% hiệu quả công việc của toàn bộ máy, ít nhiệt, tiết kiệm điện, và tạo ra sự ổn định cao

 

LA8 GREEN CA25

 

Với công suất lên tới 450-1600WRmS thì nghe thôi là biết công suất của chiếc main CA25 này uy lực lớn cỡ nào rồi, Thêm việc lắp đặt kết nối với các loa sẽ mang lại cho bạn một dàn âm thanh tuyệt vời.

 

Chức năng giới hạn áp lực thông minh, trong trường hợp quá tải, đầu ra bộ khuếch đại công suất không cắt, không có DC giúp thiết bị hoạt động ổn định, hiệu quả lâu dài.

 

Thông số kỹ thuật: 

 

Công suất định danh 450-1600WRmS
Tổng tỷ lệ méo tiếng <0,05%
Điện áp cung cấp 220
Tỷ lệ tin cậy 110dBdB
Trở kháng 2 Ohms
Độ phân giải > 85dB
Độ nhạy đầu vào 0,775V / 0dB
Hệ số giảm sốc > 800: 1