0

Crest Audio CA9

6.050.000₫ 6.990.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Crest Audio CA9

 

Cục Đẩy Công Suất Cho Âm Thanh Sân Khấu Bùng Nổ

 

Thiết kế

 

Kích thước main Crest Audio CA9 là 483mm x 98mm x 500mm cũng không quá to nhưng trọng lượng 21,6 kg lại khá nặng so với các main trên thị trường hiện nay. Toàn bộ thiết bị được phun sơn tĩnh điện chống trầy xước.

 

Crest Audio CA9

 

Logo thương hiệu Crest Audio nổi bật thiết kế chuyên nghiệp ở mặt trước. Ngoài nút ON/OFF, mặt trước main còn có 2 núm điều khiển cùng 2 dãy đèn tín hiệu giúp quá trình sử dụng thuận tiện, dễ dàng hơn. 

 

Hai bên của main còn được thiết kế với 2 khe tản nhiệt giúp giảm nhiệt và tăng độ bền cho máy trong quá trình sử dụng.

 

Crest Audio CA9

 

Mặt sau được bố trí các jack cắm kết nối và một dây nguồn cùng các cổng kết nối âm thanh. Hai bên được lắp đặt hai quạt tản nhiệt giúp tăng tuổi thọ cho máy. 

 

Tính năng nổi bật

 

Điểm mạnh của dòng sản phẩm Crest Audio CA9 này là những tần số công suất khác nhau có khả năng linh động khuếch đại âm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh.

 

Khi sử dụng cục đẩy công suất main Crest Audio CA9 tuy cho cảm nhận được chất âm không sáng lắm nhưng sống động trung thực, tín hiệu ra loa cũng không bị méo tiếng. Được biết đó là nhờ main Crest Audio CA9 sỡ hữu chip Hi-end cao cấp.

 

Main CA9 có thể kết hợp với micro cao cấp, loa sân khấu, bàn mixer hiện đại... tạo nên một dàn âm thanh hoàn chỉnh và chuẩn hay của hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

 

Để Main Crest Audio CA9 hoạt động liên tục trong một khoản thời gian dài, các quạt thông gió đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình với khả năng tải nhiệt tốt và các linh kiện chất lượng main Crest Audio Ca9 có độ bền khá trâu.

 

 

Thông số kỹ thuật

 

Tên sản phẩm: Crest Audio CA9
Mã sản phẩm: CA 9
Loại: Cục đẩy công suất, main âm thanh
Công suất:

8 Ohm Stereo – 600 W 

4 Ohm Stereo – 900 W

2 Ohm Stereo – 1000 W 

8 Ohm Bridged – 1800 W 

4 Ohm Bridged – 2000 W

Kích thước:  48.3(W) x 8.9(H) x 45.8(D) cm