0

Main Công Suất CAsound CA-22

16.900.000₫ 18.000.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Main Công Suất CAsound CA-22

 

Bạn cần một hệ thống âm thanh đạt chuẩn để đảm bảo có thể phục vụ cho những khách hàng khó tính nhất tại quán của mình. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng chuyên cung cấp sản phẩm về âm thanh, những những sản phẩm áy chưa thực sự đem đến cho bạn chất lượng âm thanh như mong muốn. Vậy hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin ho tiết về sản phẩm.

 

CAsound-CA-22-1

 

Thông số kỹ thuật main công suất CA-22

 

 

 

Model

CA-22

8Ω Stereo power

2x1450W

4Ω Stereo power

2x2350W

Channel

2

Techlogy

CLASS H

Output connectors

Speakon Connectors

Frequenty response

20Hz - 30kHz +- 0.5dB

Signal noise ration (dB)

110dB

THD + N (rated power, 40/kHz)%

< 0.1%

Input connectors

Combo XLR type, 3pin

Link connectors

XLR type, 3 pin male

Input impedance

(20Hz-20kHz, balanced); 20k Ohm Balanced or 10k Ohm Unbalanced

Input gain

Rear panel: 0.775V/1.0V/1.4V

Fan

3 PCS temperature control cooling Fan

Protection

temperature , DC, sub/ultea-sonic, short Circuit, over load, IGM, output

Indicators (per channel)

Protect indicator, Signal indicator, Work indicator

Power requirement

220 - 240V

Airframe (WxHxD)

483 x 123 x 230 mm

Net weight

41 kg

 

Tính năng ưu việt hơn với Casound CA22

 

Đầu tiên khi nói về dòng sản phẩm Casound CA22 ta phải khắng đinh thiết kế của dòng sản phẩm này. Không hệ dùng bất kì tấm nhựa tổng hợp nào để thiết kế vỏ bọc, mà sản phẩm hoàn toàn được thiết kế bằng thép nguyên chất. Nên thoạt nhìn ta đã thấy được sự sang trọng và cứng cáp của toàn bộ thiết bị  .

Có thiết kế công tắc giúp bạn sử dụng sản phẩm nhanh gọn hơn, có hệ thống đèn led lắp phía trước mặt thiết bị tạo cho thiết bị điểm nhấn nhất định. Và giúp bạn sử dụng sản phẩm trong điều kiện ánh sáng tối.

Hệ thống quạt gió được mở rộng ở hai mặt của máy, nên đảm bảo máy có thể hoạt động liên tục với công xuất lớn mà không có hiện tượng chập cháy. Phù hợp với các sân khấu lớn nhỏ và các shoow trình diễn và các quán hát.

Cung cấp chất lượng âm thanh khỏe và mạnh nhất hiện nay. Bạn có thể bật loa ở chế độ Max mà vẫn đảm bảo không bị rít và bị vỡ tiếng. Giúp bạn cẩm nhận những rung cảm tinh tế nhất của âm nhạc.

Khi đến với chúng tôi bạn còn có cơ hội được trải nghiệm những không gian bán hàng hiện đại nhất với hàng loạt những sản phẩm mới ra đời.

Với nhiều tính năng ưu việt  dòng sản phẩm Casound CA22 ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng hơn. Còn bạn? Bạn đã sử dụng hay chưa? Nếu chưa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.