0

BFAUDIO BF-21400PRO

19.000.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

BFAUDIO BF-21400PRO

 

Main Công Suất Nhật Bản - Đầu Tư Một Lần - Hiệu Quả Dài Lâu 

-ooo00ooo-

 

Thiết kế hiện đại, hiệu quả: 

 

Main sân khấu Bfaudio BF-21400PRO có thiết kế thanh lịch, hiện đại những không kém phần mạnh mẽ, có tính ứng dụng cao, mang lại sự tiện lợi, hiệu quả khi sử dụng. 

 

Được sản xuất từ chất liệu nhôm nguyên khối cho độ bền vượt trội, tăng cường khả năng tản nhiệt cho một thiết bị công suất lớn. Các khe tản nhiệt ở mặt trước được thiết kế hài hòa, tổng thể đẹp mắt. Kích thước vừa phải, không quá cồng kềnh, chiếm quá nhiều diện tích sử dụng.

 

Hệ thống các nút chỉnh kênh được bố trí ở mặt trước và mặt sau là các cổng kết nối với đầy đủ các jack cắm phù hợp với nhiều dòng loa, dòng thiết bị khác nhau.

 

BFAUDIO-BF-21400PRO

Đặc điểm, tính năng nổi bật: 

 

BFAUDIO BF-21400PRO được thiết kế chuẩn 2U, kiểu dáng nhỏ gọn, điều khiển 2 kênh độc lập gồm 1 kênh tần số thấp và 2 kênh đầy đủ; công suất đạt đỉnh đến 1000W, kết nối với 1 loa bass siêu trầm đầy uy lực và đôi loa toàn dải mang đến âm thanh sống động. BFA-21400PRO là giải pháp lựa chọn tối ưu cho các quán karaoke, hội trường, sân khấu, phòng hát gia đình diện tích lớn..

 

Hỗ trợ khuếch đại âm thanh chuyên nghiệp , với công suất khuếch đại lớn : trang bị dải tần đầy đủ tại loa trước 10/12/15”, 2 kênh độc lập hỗ trợ  loa subwoofer siêu trầm hoặc loa sau toàn dải. Công suất thiết kế với khuếch đại lớp H của BF-21400 PRO bằng hiệu suất hoạt động của 2 bộ khuếch đại, giúp giảm chi phí đầu tư, dễ dàng bảo trì và quản lý.

 

Tính năng IL-N Line không gây tiếng ồn : Với thiết kế thông minh với IL-N Line không kết nối đầu ra nên không gây tiếng ồn thậm chí khi âm lượng đạt đỉnh, cùng lọc chống sốc 63Hz, giúp chất lượng âm thanh tăng lên đáng kể, tạo chất âm chân thực, rõ nét đến từng chi tiết.

 

Hệ thống tản nhiệt thông minh : main karaoke chuyên nghiệp BFAUDIO BF-21400PRO trang bị đặc biệt hệ thống tản nhiệt bằng kiểu đường hầm U-Chanel làm với 4 quạt Sanyo điều tốc chất lượng cao, tạo luồng khí mát từ trước ra sau, đảm bảo và duy trì hoạt động an toàn, ổn định trong thời gian dài, liên tục mà phẩm không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh và độ bền sản phẩm.

 

BFAUDIO BF-21400PRO  có trở kháng 8Ohms, đáp tuyến tần số 20Hz-20kHz, mang lại độ tương thích và khả năng kết nối dễ dàng với các thiết bị âm thanh như bàn mixer, đầu thu, loa, mic…

 

BFAUDIO-BF-21400PRO