0

YAMAHA YST-SW300

7.190.000₫ 8.200.000₫
Rẻ hơn chỗ khác đ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

YAMAHA YST-SW300

Yamaha YST-SW300 mang tới không gian sang trọng cho căn nhà của bạn

Bạn đang dự định mua loa? Nhưng lại không biết dòng sản phẩm nào đạt được chất lượng tốt, an toàn? Một dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian qua, đó là loa Yamaha YST-SW300. Sở hữu những tính năng vượt trội nổi bật, mang lại âm thanh chất lượng, rõ ràng, vậy tại sao bạn không tậu cho mình một sản phẩm như vậy. Cùng tìm hiểu bài viết để có những thông tin hữu ích liên quan tới dòng thiết bị kỹ thuật này.

Thông số kỹ thuật sản phẩm loa Yamaha YST-SW300

Hãng sản xuất

 YAMAHA

Loại

2 kênh

Số Loa

1

Công suất âm thanh (W)

250W

Tần số thấp nhất (Hz)

18Hz

Tần số cao nhất (kHz)

0.16kHz

Màu sắc

Màu Đen

YAMAHA YST-SW300

YAMAHA YST-SW300

Thiết kế và tính năng sản phẩm loa sub Yamaha YST-SW300

Loa sub karaoke được thiết kế kiểm soát âm thanh chặt chẽ, giảm đáng kể trong việc tạo ra những âm thanh phức tạp nhờ hệ thống thiết kế cổng duy nhất. Do vậy, khi sử dụng thiết bị, bạn cảm nhận được tốc độ cũng như độ rõ âm thanh bởi hệ thống A-YST II.

Mặt trước của loa được thiết kế bởi màng lưới, một chiếc logo in thương hiệu Yamaha được gắn vuông vức ở phía dưới. Điều này, mang tới hình dáng chiếc loa thêm phần sang trọng, hiện đại và lịch lãm phù hợp với không gian nhà ở của bạn.

Không chỉ dừng lại ở điểm đó, cạnh bên của loa được thiết kế theo xu hướng đơn giản. Không chỉ còn còn có tác dụng chống trầy xước, chống thấm nước nhờ lớp sơn phủ tĩnh điện.

Khi thiết bị loa Yamaha YST-SW300 được bật lên, bạn phải choáng ngợp với âm thanh phát ra, đáp ứng tới mức 18Hz. Khi bạn nghe và cảm nhận, âm thanh bass bật ra mạnh mẽ, rõ ràng, không bị pha tạp. Mỗi thành phần của loa Yamaha YST-SW300 được sử dụng những linh kiện cao cấp, mục đích mang tới chất lượng tối ưu nhất.

Điểm mạnh của loa Yamaha YST-SW300 có công suất vượt trội nổi bật là 250-watt power amp. Đây là yếu tố mang tới các công nghệ chế tạo mạch đỉnh cao dòng thương hiệu Yamaha.

Với những thông tin được chia sẻ ở trên giúp bạn có được cái nhìn khách quan về dòng sản phẩm loa  sub Yamaha YST-SW300. Với cấu tạo và tính ưu việt mà dòng thương hiệu loa Yamaha mang lại, tại sao bạn không tậu cho không gian nhà ở một chiếc như vậy. Mỗi cuối tuần, tất cả những thành viên trong gia đình gắn kết với nhau, lắng nghe âm thanh âm nhạc cất lên và vang xa. Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Ngoài ra, tại Vidia Shop còn có bán nhiều dòng sản phẩm phục vụ cuộc sống của bạn.