0

HKAUDIO PREMIUM PR:O 8

39.900.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

HKAUDIO PREMIUM PR:O 8

LOA SIÊU TRẦM NHỎ GỌN CHO HỆ THỐNG ÂM THANH MẠNH MẼ KHÔNG NGỜ

Tính năng chính của loa sub HK Premium PR:O 8

Thiết kế thùng gỗ phản xạ bass, loa sub chất lượng cao HK Premium PR:O 8 cung cấp phản ứng bass ở mức thấp chắc chắn gây ấn tượng và ngạc nhiên. Đáng chú ý là tính tiện dụng, và linh hoạt vì loa nặng ít hơn 10kg. Kết hợp cùng các loa PR:O khác sẽ tạo nên một hệ thống âm thanh mạnh mẽ mang đến hiệu năng vượt trội.

HKAUDIO PREMIUM PR:O 8

Với dòng HK Premium PR:O 8, HK AUDIO đã nâng cấp cho hệ thống tăng cường âm thanh mô-đun cùng với chất lượng âm thanh tuyệt vời, dòng loa mới này cung cấp một số tính năng phong phú thường được tìm thấy độc quyền trên các thiết bị chuyên nghiệp đắt tiền. Giống như tất cả các sản phẩm HK AUDIO, PREMIUM PR:O cho âm thanh cân bằng, minh bạch và có sự kiểm soát trong chất âm.

Dòng loa sub chất lượng cao HK Premium PR:O 8 được các kỹ sư của HKaudio thiết kế chuyên dùng cho âm thanh nhạc sống và ngoài trời, do được nâng cấp về chất lượng tái tạo âm thanh một cách rõ ràng và tinh tế trong không gian loãng. Loa sub có thể tạo thành năm mô hình biểu diễn khác nhau và thích hợp với nhiều dàn âm thanh gia đình cũng như kinh doanh khác.

HKAUDIO PREMIUM PR:O 8

Dù bằng cách nào, bạn chắc chắn sẽ tận hưởng âm thanh HK AUDIO® phong phú nhưng chi tiết trong mọi thiết lập bất kể cấu hình. Bạn sẽ luôn tìm thấy hệ thống hoàn toàn phù hợp với ứng dụng của bạn trong PREMIUM PR:O.

Thông số kỹ thuật của loa

Cấu trúc loa 2 đường tiếng, bass 20
Dải tần (-10dB) 63 Hz – 19 kHz
Tần số đáp ứng (± 3dB) 89 Hz – 19 kHz
Độ nhạy (1W/1m) 91 dB
Trở kháng 8 ohms
Cường độ phát âm cực đại     128 dB 122 dB
Công suất 300W/600W/1200W
Kích thước (HxWxD) 27 x 42 x 27 cm
Trọng lượng 9.7 kg/chiếc